Bangladesh:

Hai xe buýt đấu đầu trên cao tốc, 13 người chết thảm

TPO - Ít nhất 13 người thiệt mạng và 30 người khác bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai chiếc xe buýt trên một tuyến đường cao tốc ở quận Rangpur, miền tây bắc Bangladesh.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tân Hoa Xã dẫn nguồn tin từ viên cảnh sát Abdul Latif Miah cho hay, hai chiếc xe buýt chở khách đấu đầu nhau trên tuyến cao tốc ở Rangpur. 

Vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của ít nhất 13 người và khiến 30 người khác bị thương. Trong số các nạn nhân thiệt mạng, 8 người tử vong ngay tại chỗ.

Tất cả các nạn nhân bị thương được đưa tới các bệnh viện và phòng khám gần đó. Các nhà chức trách dự đoán số người thiệt mạng có thể tiếp tục tăng vì nhiều nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Cũng theo ông Abdul Latif Miah, nguyên nhân vụ tai nạn có thể do một trong hai chiếc xe buýt trên bị thủng lốp khiến tài xế bị mất kiểm soát.

Bangladesh là một trong những quốc gia có tỷ lệ tử vong vì tai nạn giao thông cao trên thế giới chủ yếu do hệ thống đường sá và phương tiện kém chất lượng, tài xế vi phạm luật giao thông và thiếu sự giám sát của cơ quan chức năng.

Theo Tân Hoa Xã

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá