Ham cưới chồng già giàu có, cô vợ nhận cái kết đắng

Tưởng sẽ được thừa kế tài sản khi chồng mất, cô gái người Pháp choáng váng khi chồng không để lại cho cô chút của cải nào.

Đám cưới của ông Marcel và Sandrine bị dân làng phản đối dữ dội. Ảnh: The Sun.
Đám cưới của ông Marcel và Sandrine bị dân làng phản đối dữ dội. Ảnh: The Sun.

Năm 2011, ông Marcel Amphoux, khi đó 67 tuổi, kết hôn với Sandrine, cô gái kém mình 25 tuổi đến từ Paris. Hai người quen nhau khi Sandrine đến thuyết phục ông Marcel bán một phần đất của mình để công ty cô mở rộng thêm khu trượt tuyết.

Theo The Sun, đám cưới của hai người khi đó bị dân làng phản đối gay gắt. Họ cho rằng cô cưới ông Marcel chỉ vì khối tài sản đất đai kếch xù của ông tại Puy-Saint-Pierre, ngôi làng chỉ có khoảng 500 người sinh sống. 

"Ông Marcel là người tốt. Còn Sandrine, ai cũng nhìn ra mục đích cưới của cô ấy chỉ vì tiền. Sự giàu có của Marcel là tất cả những gì cô ấy để tâm tới", nhiều dân làng cho hay.

Họ đổ xô đến đám cưới của ông để la ó, chế giễu. Họ lo sợ ông "một người đơn độc nhưng tốt bụng" đã bị cô gái lừa cưới để chiếm đoạt tài sản. Nhưng Sandrine một mực cho rằng cô đến với ông Marcel vì tình yêu đích thực.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình sau đó, cô nói: "Chúng tôi thực sự yêu nhau. Mọi người hãy im lặng để chúng tôi sống bên nhau. Hãy dừng lại đi".

7 tháng sau đám cưới, cô Sandrine thậm chí đã sáng tác một bài hát có tên gọi "L'appel du soleil" (Tiếng gọi của mặt trời) để chứng minh tình yêu với chồng. Cô cũng ghi lại những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Cô muốn cho mọi người thấy từ một cô gái thành phố, cô đã hòa nhập và trở thành một người con miền núi thế nào.

Ham cưới chồng già giàu có, cô vợ nhận cái kết đắng - ảnh 1 Sandrine làm nhiều hành động chứng tỏ tình yêu của mình dành cho chồng là thực. Ảnh: The Sun.
Ông Marcel vẫn luôn giữ thái độ im lặng. Khoảng 3 tháng sau khi bài hát của vợ ra đời, ông thừa nhận với một tờ báo địa phương rằng ông không hạnh phúc như người ta tưởng và "sợ sẽ mất đi tất cả mọi thứ".

Tháng 11/2012, ông Marcel qua đời trong một tai nạn xe hơi nhiều uẩn khúc khi cả ông và chiếc xe rơi xuống khe núi. Sau đám tang của chồng, Sandrine nói với những người đang thuê nhà của chồng rằng họ sẽ là người vô gia cư. Dân làng khi đó đã nghĩ mục đích thừa kế tài sản của cô gái Paris cuối cùng cũng đạt được.

Tuy nhiên, Sandrine không thể ngờ rằng, cảnh sát sau đó đã phát hiện ra bản di chúc của ông Marcel. Trong đó ông viết sẽ để lại toàn bộ tài sản cho người em gái họ hàng và những ngôi nhà sẽ tặng luôn cho những người đang thuê. Sandrine không được thừa hưởng bất cứ thứ gì. Lúc đó người ta mới biết, ông Marcel đã không "mù quáng vì tình" như những gì người ta lo sợ.

Ham cưới chồng già giàu có, cô vợ nhận cái kết đắng - ảnh 2 Sandrine không được thừa hưởng bất cứ tài sản gì khi chồng qua đời. Ảnh: The Sun.
Sandrine không tin vào những gì cảnh sát tuyên bố. Cô cho rằng bản di chúc là giả vì mọi người không muốn cô được thừa kế.

Hơn 4 năm ròng rã theo đuổi vụ kiện, Sandrine vẫn không nhận được kết quả gì khi tuần trước, các cơ quan chức năng đã xác nhận đó là bản di chúc do chính tay ông Marcel viết. Như vậy, Sandrine vẫn không nhận được một đồng nào từ người chồng giàu có.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng