Hãm hiếp con gái hơn 40 năm

TP - Gottfried W, một người đàn ông Áo, 85 tuổi vừa bị phát giác đã giam và hãm hiếp hai cô con gái của mình (Christine, 53 tuổi và Erika, 45 tuổi) trong suốt 41 năm.

Con gái kẻ loạn luân kể về cha mình

Hai cô con gái khi sinh ra khỏe mạnh, nhưng sau một thời gian dài bị lạm dụng tình dục đã trở nên điên loạn. Vợ của Gottfried đã qua đời năm 2008 ở tuổi 85. Bà cũng là nạn nhân của việc lạm dụng tình dục. Cảnh sát cho biết, trước khi qua đời người mẹ vẫn dặn hai cô con gái là không được tiết lộ việc này cho bất kỳ ai. Hai cô con gái bị nhốt trong gian bếp và dùng một chiếc ghế có khoét lỗ để đi vệ sinh thay cho toilet. Họ bị người bố dọa giết nếu tiết lộ với bất kỳ ai.

Vụ việc đã được phát giác vào cuối tháng 5 năm nay khi Gottfried cố gắng ép buộc cô con gái Christine một lần nữa và bị cô kháng cự. Cô đã lấy bình sữa đập vào đầu ông và làm ông ta ngã lăn ra đất hai ngày không dậy nổi. Cuối cùng, người con gái này đã được nhân viên xã hội giúp đỡ nhưng cũng không khai báo gì. Hai cô con gái bị giam giữ trong nhà. Lần duy nhất họ được ra ngoài là đi thăm mộ mẹ. Gottfried đã bị tống giam trong khi các cuộc điều tra chống lại ông ta đang tiếp tục. Hai người con gái đang được điều trị thần kinh tại một bệnh viện. Ông ta sẽ phải đối mặt với tội hiếp dâm, giam giữ người trái phép, thô bạo và ngược đãi.

Ngọc Diệp
(Theo Daily Mail)

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá