Hãng hàng không bị kiện vì… giao nhầm con cho khách

TPO - Một người mẹ đang đệ đơn kiện hãng hàng không Jet Blue Airways sau khi đưa con trai 5 tuổi của cô lên nhầm máy bay và gửi trả lại cô một em bé khác.

Thay vì đáp xuống New York để gặp mẹ, bé Andy (5 tuổi) lại bị bay nhầm đến Boston.
Thay vì đáp xuống New York để gặp mẹ, bé Andy (5 tuổi) lại bị bay nhầm đến Boston.

Maribel Martinez – một người mẹ ở Mỹ cho biết cô đã vô cùng đau đớn và sợ hãi khi đến sân bay John F.Kennedy ở New York để đón con trai hôm 17/8 nhưng lại không thấy bóng dáng bé đâu. Thực tế, bé trai 5 tuổi Andy Martinez đã bị đưa lên nhầm máy bay và đáp xuống tại sân bay Logan ở Boston thay vì sân bay Kennedy.

Theo hồ sơ của toà án, nhân viên hãng hàng không Jet Blue Airways – người hộ tống bé Andy lên máy bay đã giao Andy cho một người phụ nữ lạ mặt ở Boston và nói với cậu bé rằng “Cháu sắp được gặp mẹ”. Trong khi đó, một bé trai khác được nhân viên hãng hàng không dẫn đến trao trả cho Maribel Martinez. Ngay lập tức, Maribel nhận ra đây không phải con trai của mình. Danh tính bé trai này chưa được tiết lộ.

Hãng hàng không bị kiện vì… giao nhầm con cho khách - ảnh 1 Chị Maribel quyết định đâm đơn kiện hãng Jet Blue.
Phải mất 3 tiếng, các nhân viên của Jet Blue mới có thể tìm ra cách giải quyết sự cố và kết nối liên lạc cho Maribel với con trai Andy. Khi đó, bé Andy vừa khóc vừa nói với mẹ: “Các cô chú đưa con lên nhầm máy bay.”
  

Được biết, cả 2 bé trai đều xuất phát từ sân bay quốc tế Cibao ở Cộng hoà Dominican. Bé Andy đã ở CH Dominica một thời gian ngắn để thăm họ hàng. Tuy nhiên, đáng nhẽ bé Andy phải được đưa lên chuyến bay đến New York thì lại bị lên nhầm máy bay đến Boston, và bé trai còn lại đáng ra phải bay đến Boston thì lại hạ cánh xuống New York.

Sau sự cố này, Maribel quyết định đâm đơn kiện hãng Jet Blue vì làm ăn tắc trách, mặc dù hãng này đã hoàn trả toàn bộ chi phí di chuyển của bé Andy, đồng thời tặng gia đình 2.100 USD.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng