Hàng vạn đàn ông quan hệ với một phụ nữ nhiễm HIV

TPCN - Cảnh sát TP Đào Viên (Đài Loan) vừa bắt một ổ mại dâm. Trong số những gái bán hoa bị bắt, có một gái gọi cao cấp mang biệt danh “Tiểu Long nữ” bị nhiễm HIV/AIDS 5 năm nay. Vụ việc đang gây chấn động Đài Loan, Trung quốc.

Cảnh sát đã đưa “Tiểu Long nữ” vào bệnh viện để kiểm tra và xác nhận cô ta mang HIV – AIDS, nhưng điều đáng sợ hơn là: Do cô ta rất đẹp nên 5 năm qua đã có hàng vạn đàn ông Đài Loan tìm đến “hưởng phúc” mà không sử dụng bao cao su.

Sự kiện này gây kinh hoàng, hoang mang cho không biết bao nhiêu khách hàng của “Tiểu Long nữ”. Người ta lo sợ mầm bệnh đã lây lan sang cho bao nhiêu người khác…

Theo tờ “Trung Quốc Thời báo” của Đài Loan số ra ngày 15/11 thì sau hơn nửa năm điều tra, hôm 13/11 cảnh sát Đào Viên đã đột kích hang ổ của tập đoàn mại dâm gồm các cô gái nhập cư trái phép do vợ chồng Lâm Thuỵ Thành tổ chức.

Lâm Thuỵ Thành từng là tuyển thủ Taekwoon của Đài Loan, y thông qua những người mai mối trung gian, tổ chức các đám cưới giả để dụ dỗ các cô gái nước ngoài sang Đài Loan “xuất khẩu lao động”.

Để tạo cảm giác “luôn mới” cho các khách làng chơi, Lâm đã liên kết với các ổ gái gọi ở Cao Hùng, Đài Bắc. Rất nhiều cô gái nhập cư “lấy chồng Đài Loan” đã bị đưa đến các khách sạn ở Cao Hùng, Đào Viên, Vân Lâm, Đài Bắc để bán dâm với giá 2.500 – 3.000 tệ ĐL/lần (1 tệ = 500 VND), những cô không may bị mang thai cũng vẫn bị buộc phải tiếp khách.

Trong số những gái mại dâm này có một cô người Indo biệt danh “Tiểu Long nữ” do gương mặt đẹp và vóc dáng cân đối nên rất đắt khách, suốt 5 năm qua luôn tiếp khách với mật độ ít nhất 6 lần/ngày.

Đầu tháng 10 vừa qua, do bị viêm thận và viêm đường tiết niệu nên “Tiểu Long nữ” phải vào bệnh viện. Các bác sỹ khi thử máu đã phát hiện cô ta đã là một bệnh nhân AIDS, hiện tính mạng đang ở giai đoạn nguy cấp.

Cơ quan y tế cho rằng: 5 năm trước đây, “Tiểu Long nữ” đã mang HIV – AIDS trước khi nhập cảnh Đài Loan, thế nhưng tập đoàn mại dâm của Lâm Thuỵ Thành vẫn ra sức tâng bốc cô ta “Dung mạo như Tiểu Long nữ, tuyệt đối an toàn, không cần dùng bao cao su” để thu hút những gã đàn ông hám của lạ.

Cảnh sát phán đoán có tới hàng vạn người đã lây căn bệnh thế kỷ từ “Tiểu Long nữ” và khẩn cấp kêu gọi những ai từng quan hệ tình dục với cô ta hãy đến ngay các trung tâm y tế để kiểm tra. Tin này loan đi đã gây nên sự hoang mang, khiếp đảm cho nhiều ông chồng và cả những bà vợ.

Theo “Liên Hợp báo” Đài Loan, mấy năm gần đây có rất nhiều cô gái trẻ từ các nước Đông Nam á bị các tập đoàn buôn người lừa gạt đưa vào Đài Loan để cưỡng bức bán dâm.

Phương thức lừa đảo rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất là kết hôn giả, đi du lịch, biểu diễn văn nghệ rồi ở lại. Số liệu của “Quỹ cứu trợ phụ nữ” Đài Loan công bố cho thấy: trong số các nạn nhân bị lừa đảo sang Đài Loan để bán dâm và làm nô lệ, có tới trên 70% là người đến từ các nước Đông Nam Á.

Trong khi đó, sự truy quét và dẹp bỏ các ổ tệ nạn này của chính quyền hiện tỏ ra không hiệu quả, chỉ dựa vào các “ủy ban lao động” để truy bắt người lao động bỏ trốn hay lập các Trạm tố giác ở sân bay. Dư luận cho rằng đó chỉ là những biện pháp “Trị ngọn chứ không trị từ gốc” nên không giải quyết được vấn đề.

Thu Hoa
Theo Thời báo Hoàn cầu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá