Hành khách bật khóc khi được tiếp viên hàng không quỳ gối đút mỳ

TPO - Trên chuyến bay của hãng hàng không Hải Nam Airlines mang số hiệu HU7302 từ thành phố Trịnh Châu đến đảo Hải Nam (Trung Quốc) ngày 8/12, một cụ ông 71 tuổi đã bật khóc khi nhận được sự giúp đỡ tận tâm của một nữ tiếp viên hàng không.

Hành khách bật khóc khi được tiếp viên hàng không quỳ gối đút mỳ

Theo Daily Mail đưa tin, hành khách này là cụ ông 71 tuổi họ Niu, bay cùng vợ đến đảo Hải Nam để thăm con cháu. Do tuổi cao sức yếu, lại từng bị nhồi máu não, ông được chuyển lên hàng ghế đầu ưu tiên trong khi vợ ông ngồi ở cuối khoang chở khách. Ông Niu đã gặp rất nhiều khó khăn trên máy bay vì không có vợ bên cạnh. Khi đến giờ dùng bữa, căn bệnh trên khiến tay rung liên hồi, đầu và cổ cũng không thể cúi xuống, cụ ông đã loay hoay hơn 20 phút mà chưa đưa nổi một thìa cơm vào miệng.

Sau khi đưa cơm đến tất cả các hành khách, nữ tiếp viên xinh đẹp Fan Xuesong đã lại gần bên cụ Niu để hỏi thăm: "Thưa ông, ông cảm thấy có ổn không ạ?"

Cụ ông mấp máy môi không nói thành lời thì cô tiếp viên đã hiểu ra khó khăn của cụ. Không nề hà, Fan Xuesong vội đổi suất cơm của ông thành mỳ vì món mỳ này mềm và dễ ăn hơn rồi quỳ xuống sàn máy bay để đút từng thìa cho cụ ăn.

Hành khách bật khóc khi được tiếp viên hàng không quỳ gối đút mỳ - ảnh 1 Nữ tiếp viên hàng không đổi suất ăn của cụ sang mỳ để dễ ăn hơn 

Vì quá bất ngờ và xúc động, hành khách 71 tuổi đã không cầm được nước mắt. Cô Fan dùng khăn mặt ấm để lau hai hàng nước mắt cho ông Niu mà cũng rưng rưng khoé mắt.

Những hình ảnh trên được một người đi cùng chuyến bay ghi lại và ngay lập tức trở thành hiện tượng khi có 1,6 triệu lượt thích chỉ sau 2 ngày đăng tải. 

Hành khách bật khóc khi được tiếp viên hàng không quỳ gối đút mỳ - ảnh 2 Hai người "lạ mặt" bỗng rưng rưng nước mắt 

Khi được phỏng vấn, Fan Xuesong chỉ mỉm cười cho biết đó là công việc bình thường của mọi tiếp viên hàng không. Hơn nữa, cô cho rằng tất cả mọi người khi chứng kiến cảnh éo le của cụ cũng sẽ làm điều tương tự. 

Theo thông tin của hãng hàng không Hải Nam, Fan Xuesong đã có kinh nghiệm 11 năm làm tiếp viên hàng không, cô hiện vẫn độc thân.

Hành khách bật khóc khi được tiếp viên hàng không quỳ gối đút mỳ - ảnh 3 Ông Niu ôm mặt khóc vì xúc động 

theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá