Hành khách bị 'tống cổ' khỏi máy bay vì... quá béo

TPO - Chris Shelley, 53 tuổi, sống tại Huntington (Mỹ), đã rất phẫn nộ khi bị đuổi khỏi máy bay của hãng Amerian Airlines vì thừa cân.

Hành khách bị 'tống cổ' khỏi máy bay vì... quá béo

Trong chuyến bay từ thành phố Dallas bay đến Quận Cam (Mỹ) hôm 20/11, ông Chris Shelly, một hành khách quen thuộc của hãng American Airlines với hơn 10.000 dặm bay trong một năm, đã bị một tiếp viên của hãng thông báo: "Thưa ông, ông hãy cầm theo hành lý và đi theo tôi ngay lập tức." 

Trước đó, người phụ nữ lớn tuổi với vóc dáng nhỏ bé ngồi cạnh Chris đã liên tục phàn nàn về "kích thước khổng lồ" của ông.

Hành khách bị 'tống cổ' khỏi máy bay vì... quá béo - ảnh 1 Chris Shelley bức xúc bày tỏ với phóng viên 

Ông Chris đã vô cùng sốc và xấu hổ khi hàng trăm cặp mắt hướng thẳng về phía ông. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ông bị đối xử như vậy.

"Điều tồi tệ nhất chính là cách họ đối xử với tôi như một kẻ tội phạm, một tên tội phạm béo phì," kỹ sư người Huntington phẫn nộ chia sẻ với Mirror.

Theo lời giải thích của phi hành đoàn, vì khổ người vượt quá kích thước ghế của máy bay lên tới 5cm, ông Chris khiến những hành khách ngồi cạnh "không thoải mái".

Sau khi ông Chris 'van nài' phi hành đoàn do ông có việc gấp, bắt buộc phải bay chuyến này, tiếp viên của hãng đã đồng ý cho ông đổi chỗ ngồi. Máy bay tiếp tục cất cánh theo lộ trình.

Khi nhận được khiếu nại của hành khách "thừa cân", hãng máy bay American Airlines đã gửi email xin lỗi ông Chris và tiến hành điều tra về vụ việc. 

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá