Hành khách dọa đánh bom, phi công cuống cuồng hạ cánh

TPO - Một máy bay của hãng hàng không Mỹ Spirit Airlines đã phải hạ cánh khẩn xuống sân bay ở tiểu bang Florida sau khi xuất hiện một đe dọa đánh bom ngày 20/11.

Một máy bay của hãng Spirit Airlines.
Một máy bay của hãng Spirit Airlines.

RT đưa tin, chuyến bay của Spirit Airlines phải hạ cánh khẩn tại sân bay quốc tế  Fort Lauderdale, Florida. Theo quan chức tại sân bay, một người trên máy bay đã đe dọa trên máy bay có bom khiến phi hành đoàn và các hành khách đều sợ hãi. Phi công đã quyết định cho máy bay hạ cánh khẩn.

Các quan chức địa phương cho hay, chiếc Airbus A320 lúc đó chở theo 92 người. Máy bay được đưa vào khu vực an ninh để kiểm tra và “chưa có mối đe dọa rõ ràng được phát hiện”. Hiện, không rõ điểm xuất phát và điểm đến của chuyến bay trên.

Trước đó, hôm 17/11, một phụ nữ và ba nam giới bị hộ tống ra khỏi chuyến bay của hãng khi máy bay chuẩn bị rời Baltimore tới sân bay Chicago O’Hare.

Thời gian gần đây, nhiều máy bay buộc phải hạ cánh khẩn, chuyến hướng sau khi có đe dọa đánh bom. Tối 17/11 (giờ địa phương), hai chiếc máy bay của hãng hàng không Air France, cất cánh từ Mỹ đi Pháp đã phải hạ cánh khẩn vì bị dọa đánh bom. Theo đó, một chuyến bay từ Washington.DC tới Paris phải chuyến hướng tới sân bay Halifax, Canada còn chuyến bay còn lại từ Los Angeles tới Paris phải chuyến hướng tới thành phố Salt Lake, bang Utah (Mỹ).

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá