Hành khách hãi hùng chứng kiến động cơ máy bay bốc cháy

TPO - Một hành khách khẳng định cô nhìn thấy lửa xuất hiện từ một trong những động cơ máy bay và sau đó, phi công buộc phải cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Pháp.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hành khách Shikofeh Ghobadi có mặt trên chuyến bay của hãng Primera Air Nordic từ Tenerife tới Stockholm chiều 28/2 vừa qua. Cô kể lại, cô đã nhìn thấy một trong những động cơ của chiếc Boeing 737 bốc cháy và tưởng rằng họ sẽ gặp tai nạn.

Trước sự cố động cơ giữa không trung, máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Nantes, Pháp.

“Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy lửa từ động cơ bên trái máy bay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chết mất, tất cả sẽ kết thúc”, Ghobadi nhớ lại.

Cô hạnh phúc kể lại giây phúc sau khi máy bay hạ cánh an toàn, cô cảm thấy mình như được “hồi sinh” sau khi tin rằng máy bay sẽ gặp nạn.

Phi cơ chở theo 169 hành khách được cho gặp sự cố khi bay được nửa hành trình. Các hành khách được đưa tới khách sạn để nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến bay vào ngày hôm sau.

“Chuyến bay 6F644 từ Tenerife tới Stockholm đã hạ cánh không theo dự kiến tại Pháp. Phi công quyết định hạ cánh xuống sân bay gần nhất tại Nantes vì một trong những động cơ gặp vấn đề. Nguyên nhân trục trặc kỹ thuật đang được các chuyên gia kiểm tra”, trích tuyên bố của hãng hàng không trên.

http://www.tienphong.vn - Mời độc giả tham gia bình chọn ✔

Posted by GƯƠNG MẶT TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU on 26 tháng 2 2016

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá