Trung Quốc:

Hành khách hất nước vào người tiếp viên vì không gửi thư xin lỗi

TPO - Một nam hành khách đã giận dữ hất nước vào người hai nữ tiếp viên hàng không tại Trung Quốc sau khi họ vô tình làm rơi vài giọt nước hoa quả trúng người ông ta và không gửi thư xin lỗi.

Hình ảnh các nữ tiếp viên bị hất nước vào người. Ảnh: Shanghaiist
Hình ảnh các nữ tiếp viên bị hất nước vào người. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu CZ323 của hãng China Southern Airlines có hành trình từ Bắc Kinh (Trung Quốc) tới Phnom Penh (Campuchia) ngày 11/4 vừa qua. 

Được biết, khi các tiếp viên hàng không đang phục vụ nước uống thì máy bay bị rung lắc khiến họ vô tình làm rơi vài giọt nước ép nam việt quất lên người một nam hành khách họ Shen.

Người đàn ông này nổi giận, yêu cầu phi hành đoàn phải xin lỗi bằng lời và tiếp viên phải viết thư xin lỗi. Sau khi bàn bạc, phi hành đoàn đã đồng ý xin lỗi Shen song không đáp ứng việc xin lỗi bằng thư như ông yêu cầu. Shen nổi điên cầm cốc nước hất vào người hai nữ tiếp viên.

Chưa hả giận, Shen còn lớn tiếng đe dọa: “Tôi biết nơi nghỉ của các cô cậu ở Phnom Penh, nếu không viết thư xin lỗi, tôi sẽ dẫn bạn bè đến và dạy một bài học”. Shen cũng nói thêm rằng ông ta biết sếp của hãng hàng không và những người ‘đắc tội’ sẽ gặp rắc rối lớn.

Tuy nhiên, sau khi máy bay hạ cánh, Shen đã bị cảnh sát tạm giam 3 ngày.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá