Hành khách hoảng sợ do máy bay quay 180 độ trên đường băng

Chiếc boeing 737 xoay 180 độ trong sức gió dữ dội ở Siberia đã khiến tất cả hành khách và nhân viên phi hành đoàn sửng sốt.

Chiếc Boeing 70 tấn xoay tròn trước sức gió dữ dội ở sân bay Siberia. Ảnh: Youtube.
Chiếc Boeing 70 tấn xoay tròn trước sức gió dữ dội ở sân bay Siberia. Ảnh: Youtube.

Một thành viên trong đội điều khiển bay trên mặt đất đã quay lại được đoạn clip dài hơn một phút cảnh chiếc boeing 737 với rất nhiều hành khách bên trong quay 180 độ trước sức gió dữ dội ở sân bay Siberia. Một trong các nhân chứng đã gọi cho đồng nghiệp của mình và nói: "Chúng ta có một chiếc máy bay đang quay tròn trên đường băng.”

Trong clip cũng xuất hiện một số giọng nói, dường như của nhân viên phi hành đoàn trên mặt đất, giật mình trước cảnh tượng đang chứng kiến. Sau đó ông gọi điện cho đồng nghiệp ở trạm kiểm soát không lưu: "Chúng tôi có một chiếc máy bay đầy khách đang quay trên đường băng. Gió đang đẩy nó ra khỏi tuyến đường". Người đàn ông sau đó bắt đầu suy đoán về lý do chiếc máy bay lại có thể quay được.

Boeing 737 nặng 40 tấn và khoảng 70 tấn khi chở đủ hành khách kèm hành lý, điều này càng khiến cảnh tượng trước mặt trở nên đáng sợ hơn. Theo nguồn tin của hãng boeing, chiếc máy bay có thể bị di chuyển bởi gió trong điều kiện khắc nghiệt.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng