Hành khách 'mây mưa' trong toilet, tiếp viên 'chúc mừng' qua loa

Sau khi bắt gặp một cặp đôi đang "mây mưa" trong nhà vệ sinh, tiếp viên của hãng hàng không Na Uy đã chúc mừng hai kẻ si tình qua loa phóng thanh khi máy bay hạ cánh.

Trong một cuộc khảo sát của Lastminute.com năm 2014, hơn 10% người Anh thừa nhận họ sex trên toilet máy bay. Ảnh: Alamy.
Trong một cuộc khảo sát của Lastminute.com năm 2014, hơn 10% người Anh thừa nhận họ sex trên toilet máy bay. Ảnh: Alamy.

Sự việc diễn ra vào đêm 7/9 trên chuyến bay từ Paris, Pháp tới Stockholm, Thụy Điển của hãng hàng không giá rẻ Norwegian Air. Một cặp đôi khi sex trong toilet máy bay thì bị tiếp viên bắt gặp.

Một hành khách trong chuyến bay này tiết lộ với tờ Local rằng khi máy bay hạ cánh tiếp viên của hãng đã mỉa mai cặp đôi si tình trên bằng cách gửi lời chúc mừng tới họ. Những người khác tỏ ra bất ngờ về sự việc trên, nhưng sau đó họ nhanh chóng vỗ tay, bàn tán và thể hiện sự thích thú.

Đại diện của hãng hàng không cũng xác nhận về việc có sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng. "Paris là thành phố của tình yêu, nhưng chúng tôi vẫn mong hành khách có thể kiềm chế hơn các hành vi của mình khi ở trên cao".

Đây không phải là lần đầu các đôi "mây mưa" trong toilet và bị bắt gặp. Hồi đầu năm 2014, một cặp vợ chồng người Canada cũng phải ra tòa vì hành vi thiếu đứng đắn của mình trên máy bay. Cả hai bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi chuyến bay của họ hạ cánh tại sân bay Halifax, Nova Scotia, Canada.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá