Hành khách tá hỏa phát hiện máy bay bị rò rỉ nhiên liệu giữa trời

TPO - Một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ buộc phải hạ cánh khẩn xuống bang Alabama sau khi một hành khách thấy nhiên liệu rò rỉ từ cánh máy bay khi đang ở giữa không trung.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sự cố xảy ra với máy bay CRJ-200 của hãng hàng không Mỹ ExpressJet Airlines sáng 11/11 (giờ địa phương) khi đang thực hiện hành trình từ thành phố Chattanooga, bang Tennessee tới thành phố Dallas, Texas.

Khi máy bay đang ở giữa trời, một hành khách nhìn ra cửa sổ và tóa hỏa phát hiện nhiên liệu rò rỉ qua phần cánh máy bay. Người này ngay lập tức báo cáo với phi hành đoàn. Để đảm bảo an toàn, phi công đã quyết định cho máy bay chuyển hướng, hạ cánh khẩn xuống thành phố Huntsville, bang Alabama.

Được biết khi đó, 41 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn có mặt trên chuyến bay số hiệu 2762. Các hành khách sau đó được chuyển tới một máy bay khác để tiếp tục hành trình tới Dallas. Hãng đã gửi lời xin lỗi tới các hành khách.

Henson, một hành khách trên chuyến bay cho biết, các hành khách có thể ngửi thấy mùi xăng khi máy bay cất cánh. Các tiếp viên hàng không giải thích, nguyên nhân sự cố có thể do các nhân viên tại sân bay đã đóng nắp không đúng khiến nhiên liệu bì rò rỉ.

Một hành khách khác tên Adam Hensley khen ngợi phi hành đoàn đã xử lý tốt tình huống và không khiến các hành khách hoảng loạn.

Roger Nunamann, một phi công không tham gia vào chuyến bay cho biết, các hành khách không gặp nguy hiểm với tình huống đó.

Theo NBC, Huffingtonpost, Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá