DMCA.com Protection Status

Hành khách tấn công tiếp viên trên máy bay Mỹ

Một chuyến bay của hãng hàng không American Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp hôm 14/9 tại sân bay Indianapolis khi đang trên đường đến thành phố Chicago sau khi một nữ hành khách tấn công tiếp viên.

Cảnh sát áp giải nữ hành khách gây rối trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines (ảnh: Telegraph)
Cảnh sát áp giải nữ hành khách gây rối trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines (ảnh: Telegraph)

Chuyến bay mang số hiệu 1284 của hãng American Airlines, xuất phát từ Miami, đã buộc phải hạ cánh tại sân bay Indianapolis, bang Indiana.

Cơ quan quản lý sân bay Indianapolis cho biết nữ hành khách tên là Daniela Velez-Reyes đã gây rối trên chuyên bay bằng việc đá ghế của hành khách phía trước và đánh vị khách ngồi trước này khi chị ta quay lại than phiền.

Một hành khách chứng kiến vụ việc cho biết với hãng tin ABC News, khi một tiếp viên trên chuyến bay can thiệp, Velez-Reyes ghì lấy mặt tiếp viên, hôn, rồi tát vào mặt nữ tiếp viên đó. Nữ hành khách này còn tấn công một cảnh sát thực thi nhiệm vụ, giới chức hàng không cho biết.

Cảnh sát đã can thiệp ngay sau khi máy bay hạ cánh, còng tay Velez-Reyes và áp giải ra khỏi máy bay để điều tra. Ít nhất một phụ nữ trong số 2 nạn nhân kể trên bị thương nhẹ.

Vụ gây rối trên đã khiến chuyến bay đến Chicago muộn khoảng 90 phút so với lịch trình. Còn phát ngôn viên của Bộ Tư pháp Mỹ tiết lộ với ABC News rằng họ đang xem xét liệu có truy tố hình sự đối với nữ hành khách này hay không.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng