Hành khách tử vong sau khi cắn người trên máy bay

TPO - Một nam thanh niên đã tử vong trên chuyến bay của hãng Aer Lingus sau khi trở nên kích động, cắn một hành khách – người cố gắng kiềm chế anh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Dailymail, sự việc xảy ra hôm qua (18/9) trên chuyến bay của Aer Lingus từ Lisbon, Bồ Đào Nha tới Dublin, Ireland. Một nam thanh niên (24 tuổi) đột nhiên trở nên kích động và cắn một hành khách.

Máy bay buộc phải chuyển hướng tới sân bay Cork, Ireland. Nam thanh niên sau đó bị khống chế rồi rơi vào trạng thái bất tỉnh. Theo một số nguồn tin, nam thanh niên trên đi một mình trên máy bay, không phải là người Ireland nhưng có thể đang theo học tại đây.

Hãng Aer Lingus mô tả sự việc là một “trường hợp khẩn cấp về y tế”.

“Chuyến bay số hiệu EL 485 của Aer Lingus từ Lisbon tới Dublin chuyển hướng tới sân bay Cork vì một trường hợp y tế khẩn cấp. 168 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn có mặt trên khoang thời điểm đó. Máy bay hạ cánh an toàn vào khoảng 17h40’ (giờ địa phương)”, theo tuyên bố của Aer Lingus.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân nam hành khách tử vong. 168 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn được hộ tống ra khỏi máy bay và bị giữ lại để thẩm vấn.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá