Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức

TPO - Trong khi hai chị em Ivanka và Tiffany Trump diện "đồ đôi" măng tô trắng tinh tế, quý phái thì các con trai và con rể của ông Trump lại khoe vẻ lịch thiệp, sang trọng trong những bộ vest sẫm màu cùng mái tóc vuốt keo bóng lộn.

Player Loading...
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 1 Sáng 20/1 (giờ Mỹ, toàn bộ các con trai, con gái, dâu, rể cùng các cháu của gia tộc Trump đã tới điện Capitol (Washington D.C) dự lễ nhậm chức Tổng thống của ông Donald Trump. 
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 2 Tiffany Trump và anh trai Eric Trump bước vào cánh Đông điện Capitol vài tiếng trước lễ nhậm chức.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 3 Ivanka Trump cùng anh trai - Donald Trump Jr.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 4 Ivanka xuất hiện trong bộ đồ trắng tinh tế, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào lễ đài.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 5 Ông Donald Trump từng được nhiều người khen ngợi vì có những cậu con trai và những cô con gái xinh xắn, đẹp trai như minh tinh. 
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 6 Chị em Ivanka và Tiffani gây chú ý khi diện hai bộ đồ cùng màu trắng.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 7 Bộ đồ màu trắng của Ivanka là một thiết kế của Oscar de la Renta.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 8 Cậu út Barron Trump
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 9 Cậu bé đứng bên mẹ - Melania Trump.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 10
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 11 Vanessa Trump (vợ của Donald Trump Jr.) và Jared Kushner (chồng của Ivanka Trump).
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 12 Trước đó, có tin đồn rằng Ivanka Trump sẽ thay thế mẹ kế - Melania Trump đảm nhiệm vai trò "Đệ nhất Phu nhân" khi cha cô - ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Hậu duệ ông Trump xuất hiện 'long lanh' tại lễ nhậm chức - ảnh 13 Tuy nhiên mới đây, Ivanka đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định bà Melania Trump sẽ là một Đệ nhất Phu nhân tuyệt vời.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá