'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất

TPO - Quá nhớ thương người vợ đã mất vì bị ung thư hồi năm ngoái, ông Zhang Wenliang, 70 tuổi ở Trung Quốc đã mua một búp bê tình dục về sống cùng và coi đó như hình ảnh người vợ của mình.

'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 1 Quá đau buồn và cô đơn vì không còn vợ bên cạnh, ông Zhang Wenliang ở thành phố Chongzhou, tỉnh Sichuan, Trung Quốc đã cư xử với búp bê như chính người vợ quá cố của mình. Ông mặc cho búp bê quần áo cũ của vợ và trò chuyện hàng ngày hệt như hồi vợ ông còn sống.
'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 2 Ông Zhang Wenliang - một bác sĩ về hưu - cho rằng mặc dù thể xác vợ không còn trên cõi đời nhưng linh hồn bà vẫn ở lại bên ông và giờ đang ở ngay trong chính con búp bê này.
'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 3

"Tôi không muốn linh hồn bà ấy cứ lơ lửng bên ngoài, tôi muốn bà ấy về đây sống với tôi trong ngôi nhà này, tôi muốn nhìn thấy bà ấy mỗi ngày", Zhang cho biết. Cho rằng linh hồn vợ ẩn náu bên trong búp bê nên ông thường xuyên chăm sóc, trò chuyện, yêu thương búp bê như chính vợ của mình.

'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 4

Ông Zhang Wenliang đau buồn chia sẻ: "Tôi đã giúp những người khác vượt qua bệnh tật của họ nhưng với vợ mình, tôi không thể làm bất cứ việc gì để cứu bà ấy".

'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 5

Vợ ông được chuẩn đoán mặc bệnh ung thư vào tháng 3 năm 2015 và mất một thời gian sau đó.

'Hẹn hò” với búp bê người lớn để nhớ người vợ đã mất - ảnh 6 Một tháng sau khi vợ mất, Zhang bỏ 2353 đô la Mỹ ra mua búp bê để tưởng nhớ người vợ quá cố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá