Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích

Các tòa nhà đổ nát, người dân trong thành phố đông Ukraine Donetsk chạy tán loạn là hình ảnh trong cuộc công kích vào trung tâm thành trì ly khai.

Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 1 Quang cảnh đổ nát trên một con đường cùng với những vết máu còn vương vãi nơi đây đã được phóng viên ghi lại.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 2 Người dân không giấu được nỗi lo sợ của mình khi đứng ở dưới tầng hầm giữa lúc bom đạn đang không ngừng được hai bên phóng ra.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 3 Một đoạn đường bị đánh sập để phong tỏa.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 4 Các tay súng ly khai thân Nga nói chuyện với người dân địa phương sống ở khu dân cư Makiivka.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 5 Bà cụ cùng với người cháu của mình đang đứng ở dưới một căn hầm để tránh đạn pháo trong thời gian diễn ra trận giao tranh ngày 19/8.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 6 Người đàn ông đứng ngậm ngùi bên ngoài tòa nhà ở của mình. Giờ nó đã bị hư hỏng nặng.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 7 Người dân không giấu được nỗi lo sợ của mình khi đứng ở dưới tầng hầm giữa lúc bom đạn không ngừng được hai bên bắn ra.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 8 Quang cảnh đổ nát trên một con đường cùng với những vết máu còn vương vãi nơi đây đã được phóng viên ghi lại.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 9 Những dân quân đứng gác trên một con phố ở Makiivka, ngoại ô Donetsk.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 10 Trong khi đó, ở thủ đô Kiev ngày 19/8, các thành viên tiểu đoàn tự vệ Donbass mang theo cờ của họ tới một buổi lễ tổ chức ở Nhà thờ Mikhailovsky.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 11 Hình ảnh bình dị giữa thời chiến. Một binh sĩ Ukraine trao kẹo cho hai em nhỏ ở thị trấn Popasna, tỉnh Donetsk ngày 18/8.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 12 Thành viên tiểu đoàn dân quân tự vệ Donbass ngồi ở một thư viện trường, giờ được trưng dụng làm trạm y tế ở Popasna.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 13 Lá cờ nước Nga được quàng qua cổ bức tượng cựu lãnh tụ Liên Xô Vladimir Lenin ở Slavyansk, tỉnh Donetsk.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 14 Đoàn xe tải quân sự Nga chở theo pháo tự hành Msta-S đang di chuyển trên một con đường bên ngoài Kamensk-Shakhtinsky, tỉnh Rostov của Nga.
Hiện trường Donetsk hỗn loạn sau trận Kiev công kích - ảnh 15 Các công dân Ukraine đứng xếp hàng để nhập cảnh sang Nga. Họ đang đi sơ tán khỏi vùng chiến sự đông Ukraine.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá