Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia

TPO - 4 toa nằm thẳng trên đường ray, một toa trật khỏi đường ray, còn 3 toa vỡ vụn, tạo nên một cảnh đổ vỡ khủng khiếp.

Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 1
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 11h30' ngày 12/7 (giờ địa phương) tại đoạn đường sắt giữa hai thị trấn Corato và Andria, vùng Puglia, miền nam nước Italy. 
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 2 Ít nhất 25 người thiệt mạng và 50 người bị thương sau khi hai đoàn tàu hoả chở khách chạy ngược chiều đâm vào nhau 
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 3
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 4
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 5 Mỗi đoàn tàu đều có 4 toa. Hình ảnh trên truyền thông cho thấy, trong số 8 toa này chỉ còn 4 toa nằm thẳng trên đường ray, một toa trật khỏi đường ray còn 3 toa vỡ vụn. Điều này chứng tỏ một trong hai tàu đã di chuyển với tốc độ rất cao.
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 6
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 7 "Hiện trường giống như một vụ tai nạn máy bay", Massimo Mazzilli, thị trưởng Corato nói.  
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 8
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 9 Hiện chưa rõ về nguyên nhân khiến hai tàu lao vào nhau trên cùng tuyến đường ray, cũng như số người có mặt trên khi tai nạn xảy ra.
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 10
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 11
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 12 Thủ tướng Italy Matteo Renzi cho biết sẽ điều tra rõ để có lời giải thích rõ ràng về những gì đã xảy ra. 
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 13
Hiện trường khủng khiếp vụ hai tàu hoả đâm nhau tại Italia - ảnh 14 Ông Renzi cũng rút ngắn chuyến đi tới thành phố Milan, miền bắc Italy, để trở về Rome và sẽ có mặt ở Puglia vào hôm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá