Ấn Độ:

Hiệu trưởng đánh học sinh lớp 3 chảy máu dạ dày, tử vong

TPO - Ngày 9/4, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ ông Lalit Verma, Hiệu trưởng trường trung học Rahelamau bị cáo buộc giết hại một học sinh lớp 3 vì nghi em này ăn trộm chiếc bút chì và tẩy của bạn. Các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị chấn thương mạnh dẫn đến xuất huyết dạ dày và tử vong.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại trường trung học Rahelamau ở Barabanki, bang  Uttar Pradesh, Ấn Độ. Một giáo viên đã phát hiện 1 chiếc bút chì và tẩy của bạn học cùng lớp bên trong cặp sách của cậu học sinh Shiva, 11 tuổi. Tuy nhiên, Shiva lại không nhận tội ăn cắp. 

Sự việc đến tai hiệu trưởng Lalit Verma.  Ông này đã ra tay đánh đập dã man cậu học trò.

Vài tiếng sau, Shiva bắt đầu bị nôn ra máu và qua đời khi đang trên đường đưa tới bệnh viện địa phương. Các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị chấn thương mạnh dẫn đến xuất huyết dạ dày.

Hiệu trưởng đánh học sinh lớp 3 chảy máu dạ dày, tử vong - ảnh 1 Em học sinh Shiva, 11 tuổi 

Gia đình học sinh Shiva đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát Bidupur. Ngay lập tức, thầy hiệu trưởng Lalit Verma đã bị bắt để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan cảnh sát, Lalit Verma thú nhận đã dùng tay tát và đấm Shiva vì nghĩ rằng cậu bé đã ăn trộm bút của bạn.

Ngoài ra, theo lời các nhân chứng, thầy hiệu trưởng Lalit Verma từng có tiền sử bạo lực trước đây khi ông này thường xuyên đánh học sinh đến nỗi bị kiện.

Cảnh sát Ấn Độ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng