Saudi Arabia

Hình ảnh gây sốc vụ cháy bệnh viện khiến 25 người tử vong

TPO - Giới chức Saudi Arabia cho biết, ít nhất 25 người thiệt mạng và 107 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn tại một bệnh viện ở khu vực tây nam nước này, Reuters đưa tin.

Hình ảnh gây sốc vụ cháy bệnh viện khiến 25 người tử vong - ảnh 1

Theo tuyên bố của cơ quan chức năng Saudi Arabia, vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay (24/12) tại bệnh viện đa khoa Jazan, thành phố cảng Jazan. Ảnh: Xe và nhân viên cứu hộ bên ngoài bệnh viện bị cháy.
Hình ảnh gây sốc vụ cháy bệnh viện khiến 25 người tử vong - ảnh 2

Đám cháy bùng phát từ tầng một của bệnh viện, trong khu vực chăm sóc đặc biệt và nhà hộ sinh. Theo báo cáo ban đầu, ít nhất 25 người thiệt mạng và 107 người khác bị thương vì vụ việc. Ngay khi nhận được tin, lực lượng cứu hỏa, cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Hình ảnh gây sốc vụ cháy bệnh viện khiến 25 người tử vong - ảnh 3

Các nạn nhân bị thương được đưa tới bệnh viện công và tư trong khu vực. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy, lửa cháy dữ dội, khói đen bốc lên nghi ngút và một phần tòa nhà bên trong bệnh viện bị hư hỏng nghiêm trọng.

Hình ảnh gây sốc vụ cháy bệnh viện khiến 25 người tử vong - ảnh 4 Một phòng bên trong bệnh viện sau vụ hỏa hoạn. Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Theo Reuters, RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá