Sự kiện: Siêu bão Haiyan

Hình ảnh Philippines trước và sau siêu bão Haiyan

Siêu bão Haiyan phá hủy hoàn toàn những thành phố, thị trấn nằm trên đường nó đi qua, biến toàn bộ miền Trung Philippines trở thành một mớ hỗn độn khổng lồ.

Hình ảnh Philippines trước và sau siêu bão Haiyan

> Philippines: Hỗn loạn, cướp bóc sau 'ngày tận thế'
>Có 1.000 người Việt Nam ở Philippines

Thị trấn Anibong nằm gần thành phố Tacloban biến dạng hoàn toàn sau khi siêu bão Haiyan đổ bộ.
Thị trấn Anibong nằm gần thành phố Tacloban biến dạng hoàn toàn sau khi siêu bão Haiyan đổ bộ..
Bờ biển thành phố Tacloban, nơi hứng chịu những hậu quả nặng nề nhất của siêu bão tiêu điều, xơ xác.
Bờ biển thành phố Tacloban, nơi hứng chịu những hậu quả nặng nề nhất của siêu bão tiêu điều, xơ xác..
Sân bay Tacloban cũng bị siêu bão Haiyan tàn phá nặng nề. Hiện tại, sân bay này đã được dọn dẹp để đón những chuyến hàng cứu trợ đầu tiên.
Sân bay Tacloban cũng bị siêu bão Haiyan tàn phá nặng nề. Hiện tại, sân bay này đã được dọn dẹp để đón những chuyến hàng cứu trợ đầu tiên..
Không ai nhận ra Guiuan, một thị trấn ven biển thơ mộng sau khi siêu bão đổ bộ. Nó phá hủy nhà cửa, cây cối, biến nơi đây trở thành mớ hỗn độn khổng lồ.
Không ai nhận ra Guiuan, một thị trấn ven biển thơ mộng sau khi siêu bão đổ bộ. Nó phá hủy nhà cửa, cây cối, biến nơi đây trở thành mớ hỗn độn khổng lồ..
Đảo Victory, một trong những danh thắng nổi tiếng ở Guiuan, tỉnh miền Đông Samar. Sau bão, hỏn đảo xinh đẹp, xanh tươi trở nên tan hoang, trơ trụi và chết chóc.
Đảo Victory, một trong những danh thắng nổi tiếng ở Guiuan, tỉnh miền Đông Samar. Sau bão, hỏn đảo xinh đẹp, xanh tươi trở nên tan hoang, trơ trụi và chết chóc. .
Bức ảnh khác cho thấy sức tàn phá của Haiyan ở thị trấn cảng Anibong. Không một ngôi nhà nào còn nguyên vẹn trong khi những chiếc thuyền lớn bị đẩy sâu vào trong đất liền.
Bức ảnh khác cho thấy sức tàn phá của Haiyan ở thị trấn cảng Anibong. Không một ngôi nhà nào còn nguyên vẹn trong khi những chiếc thuyền lớn bị đẩy sâu vào trong đất liền. .

Theo Trí thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá