Hình ảnh thế giới cầu nguyện cho Giáo hoàng

(TPO) Nước mắt rơi bên ánh nến lung linh... Hàng triệu người trên khắp thế giới đang từng giờ từng phút cầu nguyện cho Giáo hoàng John Paul II.

Một phụ nữ ở Lourdes (Pháp) đặt tay lên tấm ảnh Giáo hoàng để bày tỏ những lời cầu nguyện từ trong sâu thẳm tấm lòng Người đàn ông đã ngồi hơn 1 ngày để cầu nguyện cho Giáo hoàng tại nhà thờ Westminster (Luân Đôn, Anh)
"Hãy ở lại với chúng con" - Lời cầu nguyện của một phụ nữ ở nhà thờ St Patrick (New York, Mỹ). Nhiều người dân tại Czestochowa (Ba Lan), nơi Giáo hoàng sinh ra, đã thức suốt đêm để cầu nguyện cho Ngài.
Người dân tập trung cầu nguyện tại nhà thờ Nativité ở Bethléem. 2 con chiên cầu nguyện cho Giáo hoàng ở nhà thờ St Mary (Sydney, Australia)
Một phụ nữ ở Buenos Aires (Argentina) cầm bức ảnh Chúa cầu nguyện vì Giáo hoàng  "Xin hãy lắng nghe những lời cầu nguyện của chúng con" - Thông điệp của người dân Crotia ở thành phố Zagreb
30.000 người đã cùng tham dự lễ cầu nguyện tập thể tối 1/4 tại quảng trường ở Vatican sau khi Vatican thông báo Giáo hoàng sắp về với Chúa Từng giọt nước mắt rơi, những lời cầu nguyện không ngừng được cất lên từ tấm lòng của người dân ở Abidjan (Bờ biển Ngà)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá