Hố cháy đen sâu 8 m làm dấy lên giả thuyết về UFO hạ cánh

Nhiều người dân Mexico cho rằng thủ phạm gây ra hố đen lớn tỏa khói nghi ngút cạnh đường cao tốc là vật thể bay không xác định.

Hố cháy đen sâu 8 m làm dấy lên giả thuyết về UFO hạ cánh

Những người lái xe qua đường cao tốc Torreón - Saltillo, bang Coahuila, Mexico, phát hiện một chiếc hố sâu đang bốc khói hôm 17/1, Earth Chroniclesđưa tin. 

Chiếc hố có đường kính 8 m và cũng sâu 8 m. Phần đất bên dưới có màu đen, bốc cháy và liên tục tỏa khói. Khu vực phát hiện chiếc hố không có dân cư sinh sống. Khu dân cư gần nhất cách nơi này khoảng 1,3 km về phía tây.

Hình ảnh chiếc hố xuất hiện trên mạng xã hội lập tức làm dấy lên nhiều đồn đoán. Một số người cho rằng đây là hậu quả của một thiên thạch đâm xuống Trái Đất, tuy nhiên nhà chức trách không phát hiện được bất kỳ mảnh thiên thạch nào dưới hố.

Các chuyên gia cho rằng thiên thạch khi lao xuống Trái Đất thường vỡ ra từng mảnh nhỏ và bốc cháy trong không khí, không để lại hố sâu gọn ghẽ như vậy.

Nhiều người cho rằng đây là kết quả của một vật thể bay không xác định (UFO) đáp xuống mặt đất hoặc cất cánh, khiến phần đất bên dưới cháy đen và tạo ra hố sâu. Hiện nhà chức trách Mexico vẫn chưa tìm ra lời giải thích nào cho hiện tượng kỳ lạ này.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá