Hoa hậu Iraq phải trốn khỏi quê hương vì selfie với người đẹp Israel

TPO - Người đẹp đại diện cho Iraq trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ dường như đã phải trốn khỏi quê hương cùng với gia đình, chỉ vì bức ảnh selfie mà cô khoe trên Instagram.

Sarah Idan, chủ nhân hiện tại của ngôi vị Hoa hậu Iraq, đã phải cùng gia đình di chuyển đến Mỹ vì lo sợ bị trả thù bởi chính những người đồng hương.

Vụ việc dường như bắt nguồn từ bức ảnh selfie chung giữa Idan và người đồng nhiệm Adar Gandelsman của Israel. Theo đó, một tháng trước, Idan chia sẻ lên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh trên, kèm dòng chú thích: “Hòa bình và tình yêu từ Hoa hậu Iraq và Hoa hậu Israel”.

Hoa hậu Iraq phải trốn khỏi quê hương vì selfie với người đẹp Israel - ảnh 1 Bức ảnh đăng trên Instagram của Hoa hậu Iraq.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh gây ra làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng Iraq. Thậm chí, Idan còn nhận được những lời đe dọa chết chóc. Thay vì lựa chọn gỡ bỏ bức ảnh, Idan quyết định cùng gia đình rời khỏi Iraq đến Mỹ lánh nạn.

Vụ việc cũng tạo ra hai luồng ý kiến trái ngược trên Twitter. Một số bày tỏ sự thông cảm với người đẹp Iraq, chỉ trích những kẻ quấy rối cô.

Trong khi đó, nhiều người khác lại tỏ ra nghi ngờ về câu chuyện của Idan, đặt ra câu hỏi liệu vị hoa hậu có phóng đại mức độ nguy hiểm để thuyết phục chính quyền Mỹ cho phép gia đình cô nhập cảnh vào quốc gia này. Được biết, Idan đã sống ở Mỹ được một thời gian.

Theo Sputnik

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá