Hoa hậu Lebanon giải thích về ảnh tự sướng “gây bão dư luận“

TPO - Một bức ảnh "tự sướng" của Hoa hậu Israel với Hoa hậu Lebanon đã khiến người dân Lebanon phản ứng mạnh mẽ, thậm chí một số người còn đòi tước vương miện của cô hoa hậu này.

Bức ảnh "tự sướng" gây bão dư luận tại Lebanon
Bức ảnh "tự sướng" gây bão dư luận tại Lebanon

Theo Independent, Hoa hậu Israel Doron Matalon đã đăng một tấm ảnh chụp chung với Hoa hậu Lebanon Saly Greige lên mạng xã hội cho thấy, cả hai đang mỉm cười khi đang trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Miami.

Bức ảnh còn có sự góp mặt của Hoa hậu Slovenia và Hoa hậu Nhật Bản.

Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản nếu Lebanon và Israel là hai nước có quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, hai nước láng giềng này hiện vẫn đang trong tình trạng chiến tranh dù biên giới giữa hai bên khá yên ắng kể từ cuộc xung đột năm 2006. 

Người dân Lebanon có thể bị bắt giam nếu gọi điện hoặc đi du lịch sang Israel. Tất cả mọi hàng hóa xuất xứ từ Israel cũng bị cấm ở Lebanon.

Sự xuất hiện của bức ảnh đã gây nên làn sóng chỉ trích từ người dân Lebanon đối với Hoa hậu Greige, thậm chí một số người còn đòi chính quyền tước vương miệng của cô hoa hậu này.

Trước "cơn bão dư luận", Greige giải thích rằng, khi cô đang chụp ảnh với Hoa hậu Nhật, Slovenia thì bất ngờ Hoa hậu Israel chen vào và tự chụp, sau đó đăng lên mạng xã hội, mặc cho cô đã cố tình tránh chụp ảnh chung và giao tiếp với Hoa hậu Israel kể từ những ngày đầu tiên tới tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ.

Independent

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng