Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu

TPO - Mới đây, Michigan (Mỹ) tổ chức cuộc thi chọn ra đại diện sắc đẹp của bang và chiến thắng thuộc về Arianna Quan, một cô gái gốc Trung Quốc. Tuy nhiên, ngay khi vừa đăng quang, Quan đã phải nhận vô số lời chỉ trích từ chính quê hương vì quá xấu.

Ngày 29/7, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về Arianna Quan (23 tuổi), tân Hoa hậu Michigan – thí sinh gốc Trung Quốc đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ.
Ngày 29/7, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về Arianna Quan (23 tuổi), tân Hoa hậu Michigan – thí sinh gốc Trung Quốc đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ.
Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 1

Tuy nhiên, thay vì thể hiện niềm tự hào, Arianna Quan lại trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì cho rằng cô quá xấu để có thể đại diện cho sắc đẹp.

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 2

Nhiều người đồng ý Quan mắt nhỏ lại trang điểm không đúng nên càng ti hí, da vàng nhưng xỉn màu, khuôn mặt già nua, nụ cười méo xệch… Số khác lại chê bai Quan quá già so với độ tuổi 23, vóc dáng thô kệch, chảy sệ.

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 3

Không ít người để lại những bình luận phũ phàng khi nhận xét về nhan sắc tân Hoa hậu Michigan như “Cô ấy xấu xí và cô ấy không phải người Trung Quốc”, “Cuộc thi lần này là để chọn ra người xấu nhất?”, “Cô ấy 23 tuổi ư? Tại sao cô ấy trông giống như đã 43 tuổi”, “Cô ấy làm hỏng danh tiếng của người Trung Quốc”, “Ồ. Cô ấy có thể mang vẻ đẹp tâm hồn”…

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 4

Được biết, Quan sinh ra tại Bắc Kinh. Năm 6 tuổi, cô cùng gia đình di cư sang Mỹ và trở thành công dân nhập tịch Mỹ ở tuổi 14. Cô sử dụng thành thạo cả tiếng Hoa và tiếng Anh. Hiện, cô đang học thiết kế giao thông vận tải tại Cao đẳng Detroit.

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 5

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Michigan 2016, Quan từng đăng quang Miss Lighthouse Coast và từng giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Michigan 2015.

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 6

Nguyên nhân để Quan tham dự cuộc thi Miss Michigan 2016 lý do kiếm tiền học bổng và giải trí. Với việc giành được ngôi vị cao nhất, ngoài vương miện, Quan còn nhận được phần thưởng là 12.000 USD.

Hoa hậu người Mỹ gốc Trung bị đồng hương chỉ trích vì quá xấu - ảnh 7

Bên cạnh những lời chỉ trích, cũng có những bình luận bênh vực hoa hậu 23 tuổi bị dìm nhan sắc vì lỗi trang điểm. Ngoài ra, cô nhận được đánh giá cao về tài năng chơi piano và ứng xử tốt.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá