Hỏa hoạn kinh hoàng ở biên giới Hàn Quốc:1 người chết, 11 người bị thương

TPO - Một trận hỏa hoạn kinh hoàng đã nhấn chìm thị trấn biên giới phía đông bắc Goseong, Hàn Quốc giáp với Trung Quốc đã làm một người chết, ít nhất 11 người bị thương và nhiều tòa nhà và nhà cửa bị phá hủy.

Xe buýt bị bốc cháy trong trận hỏa hoạn khủng khiếp ở Goseong, Hàn Quốc tối 4/4.
Xe buýt bị bốc cháy trong trận hỏa hoạn khủng khiếp ở Goseong, Hàn Quốc tối 4/4.

Theo Trụ sở cứu hỏa Gangwon, đám cháy bùng phát ở một con đường ở Goseong, cách Seoul khoảng 210 km về phía đông bắc, vào khoảng 19 g 17 ngày 4/4 và lan đến một ngọn núi gần đó. Điều này dẫn đến việc sơ tán cư dân và khách của một chung cư gần đó.

Cảnh sát tìm thấy thi thể một người đàn ông trên đường được cho là đã chết do đám cháy. Trong khi thông tin trước đó cho biết, một phụ nữ đã được tìm thấy gần một trung tâm làng ở Goseong, nhưng sau đó đã xác nhận rằng cô không chết vì lửa.

Hỏa hoạn kinh hoàng ở biên giới Hàn Quốc:1 người chết, 11 người bị thương - ảnh 1 Nhiều người dân Goseong đang phải sống tạm ở nơi sơ tán do hỏa hoạn.

Số lượng người bị thương lên tới 11 người và dự kiến sẽ tăng lên ngày hôm nay. Các nguồn tin cho biết, hơn 4.000 cư dân sống ở khu vực gần đám cháy đã phải đi sơ tán.

Khu vực bị ảnh hưởng ước tính khoảng 250 ha, mặc dù phạm vi chi tiết vẫn chưa được xác nhận.

Khoảng 120 ngôi nhà và các nhà kính đã bị phá hủy bởi đám cháy.

Yonhap

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá