Hoàng hậu Tây Ban Nha từng bán thuốc lá dạo

TPO - Đầu những năm 90, khi theo học thạc sỹ tại trường đại học Guadalajara ở Mexico, hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha từng đi bán thuốc lá dạo để trang trải cuộc sống sinh viên.

Hoàng hậu Tây Ban Nha hồi bán thuốc lá dạo để trang trải cuộc sống sinh viên
Hoàng hậu Tây Ban Nha hồi bán thuốc lá dạo để trang trải cuộc sống sinh viên

Hoàng hậu Tây Ban Nha tên đầy đủ là Letizia Ortiz Rocasolano. Những bức ảnh mới được công bố cho thấy Letizia mặc chiếc áo đồng phục của thương hiệu thuốc lá Boots cùng quần jeans và khăn đỏ.

Hoàng hậu Tây Ban Nha từng bán thuốc lá dạo - ảnh 1 
Trong ảnh, Letizia tươi cười đi đến những khách hàng để quảng bá sản phẩm, cung cấp thêm thông tin cho họ về thương hiệu thuốc lá Boots.
Hoàng hậu Tây Ban Nha từng bán thuốc lá dạo - ảnh 2 
Letizia học ở Mexico sau khi hoàn thành một khóa học về báo chí tại Đại học Complutense ở Madrid.
   

Giữa những năm 90, cô trở về Tây Ban Nha, làm phát thanh viên cho hãng tin CNN. Sau đó, cô trở thành biên tập viên chính của chương trình tin tức Tây Ban Nha TVE rồi gặp Hoàng tử Felipe lúc bấy giờ.

Hoàng hậu Tây Ban Nha từng bán thuốc lá dạo - ảnh 3 Hoàng hậu Letizia cùng vua Felipe ngày đăng quang

Họ đính hôn vào năm 2003 và kết hôn năm 2004 tại Nhà thờ Santa Maria la Real de la Almudena ở Madrid. Từ đây, cô từ bỏ sự nghiệp đang lên của mình và hạ sinh 2 con gái.   

Tháng 6 vừa qua, vua Juan Carlos I thoái vị và nhường ngôi cho hoàng tử Felipe, Letizia trở thành hoàng hậu và cô được ví như công nương Kate Middleton của nước Tây Ban Nha.


Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng