Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư

Anh Sherry Kempster và bạn bè ở tổ chức Cộng đồng những người sử dụng di động ở Newbury Park đã phát hiện ra con sư tử khi nó đang ẩn nấp trong một bụi cây trong một khu dân cư ở California.

Sau khi phát hiện ra con sư tử,  Sherry Kempster đã ghi lại hình ảnh của nó và báo cho cảnh sát địa phương. Theo kênh KTLA và Daily Mail thì sự việc diễn ra vào rạng sáng thứ sáu 19/12 .
Sau khi phát hiện ra con sư tử, Sherry Kempster đã ghi lại hình ảnh của nó và báo cho cảnh sát địa phương. Theo kênh KTLA và Daily Mail thì sự việc diễn ra vào rạng sáng thứ sáu 19/12 .

Ngay sau đó họ đã báo cho cảnh sát, cũng như Sở Động vật hoang dã California để bắt con vật và trả nó về tự nhiên.

Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư - ảnh 1 Sherry Kempster và bạn bè đã ghi lại hình ảnh về con vật. Có thể nó đã bị lạc và đang đi tìm thức ăn vì đói.
Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư - ảnh 2 Sau đó, nó đi lên cầu và dạo bộ một vòng quanh khu dân cư ở California trước khi bị cảnh sát và Sở Động vật hoang dã địa phương đưa về rừng.
Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư - ảnh 3  Janice Mackey  - người phát ngôn của Sở Động vật hoang dã California cho biết: Đây là con sư tử cái, khoảng 14 tháng tuổi. Nó không hề tỏ ra hung hãn hay tấn công các nhân viên khi bị bắt để thả về rừng. 
Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư - ảnh 4 Tuy nhiên, các nhà chức trách cũng kêu gọi người dân nên đề phòng. 
Hoảng hồn phát hiện sư tử đói trong khu dân cư - ảnh 5 Vì thời gian qua ở California cũng xảy ra một số vụ việc tương tự.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá