Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ

TPO - Người đẹp Gemma Atkinson, 30 tuổi, bồ cũ của siêu sao bóng đã Cristiano Ronaldo mới đây tiết lộ một hoàng thân Ả-rập siêu giàu đã ngỏ ý muốn “mua” cô làm vợ, theo Mirror.

Chân dài Gemma Atkinson được một hoàng thân Ả-rập đề nghị làm vợ
Chân dài Gemma Atkinson được một hoàng thân Ả-rập đề nghị làm vợ

Gemma thực sự sốc khi lời đề nghị này đến từ một người đàn ông chưa từng gặp mặt nhưng bị thu hút bởi những tấm hình gợi cảm của cô trên tạp chí. Hoàng thân này cử đại diện tới gặp người quản lý của Gemma và thẳng thắn đưa ra yêu cầu.

Chia sẻ trên Daily Star Sunday, Gemma cho biết: “Tôi được đề nghị tới sống cùng anh ta ở Dubai. Anh ấy muốn trả một khoản tiền cực lớn để lấy tôi làm vợ”.

Tuy nhiên, ngay lập tức Gemma đã từ chối yêu cầu này. “Tôi nghĩ: ‘Ôi trời ơi! Không thể được’. Tôi không thể nhận lời đề nghị này nên đã bảo người quản lý từ chối lịch sự”, Gemma cho biết.

Cô nói thêm mình thường nhận được rất nhiều yêu cầu của các fan nam. Một số đề nghị khá kì quặc. “Có một người đàn ông viết thư cho tôi để xin một bức hình tôi cầm trên tay điếu thuốc lá. Tôi không hiểu tại sao anh ta lại muốn tấm ảnh như vậy. Nhưng nhận được sự yêu mến của mọi người làm tôi khá hãnh diện”.

Cô đào nóng bỏng nước Anh, Gemma Atkinson (sinh năm 1984) – người từng có thời gian cặp kè với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo vào năm 2007 thời ngôi sao người Bồ Đào Nha thi đấu cho Manchester United. 
Sau khi chia tay Ronaldo, nàng WAGs này lao vào những cuộc tình chóng vánh với Sheringham, Marcus Bent và Defoe. Song, tất cả đều kết thúc chẳng mấy êm đẹp.
Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ - ảnh 1
Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ - ảnh 2
Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ - ảnh 3
Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ - ảnh 4
Hoàng thân Ả-rập muốn “mua” bồ cũ CR7 làm vợ - ảnh 5

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá