Hoàng tử Anh lên lịch ... lấy vợ

TPO - Hoàng tử Anh William đang ấp ủ ý định sẽ tổ chức lễ cưới với người tri kỷ Kate Middleton vào tháng 6/2012, khi chàng trung uý xứ Wales bước sang tuổi 30.

Những thành viên của Hoàng gia Anh cho biết, họ thực sự hi vọng, cặp đôi Wills - Kate từng hẹn hò suốt tám năm qua, sẽ chính thức nên vợ chồng vào mùa hè sang năm.

Tuy nhiên, Jules - một người bạn thân thời đại học của William và Kate cho biết, cậu con trai 27 tuổi của Thái tử Charles đã “dỗ ngọt” bạn gái mình rằng, anh muốn tập trung hoàn thành nghĩa vụ tại Không lực Hoàng gia (RAF) trước khi làm lễ cưới.

“Họ vẫn chưa quyết định làm lễ cưới. Williams muốn đợi tới khi anh tròn 30 tuổi, và Kate cũng ủng hộ điều này ... William là người rất coi trọng sự nghiệp và muốn tiến xa nhất có thể trong thời gia ở RAF. Kate hiểu rằng, Wills rất yêu cô và muốn lấy cô làm vợ”, Jules nói.

Được biết, hiện tại, hoàng tử William đang tập trung huấn luyện để trở thành một phi công tìm kiếm và cứu hộ của RAF.

“Đám cưới của họ chắc chắn sẽ rất linh đình, và chuyện chọn thời điểm là vô cùng quan trọng. Kate nói với tôi rằng, ban nhạc Blake có thể sẽ biểu diễn tại lễ cưới của họ. Nếu vậy, đây sẽ là dịp vui tưng bừng của thanh niên chúng tôi”, Jules tiết lộ.

Thu Thảo
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá