Hoàng tử Monaco có con ngoài giá thú

(TPO) Hoàng tử Albert của Công quốc Monaco vừa lên tiếng thừa nhận ông có con ngoài giá thú với một cựu chiêu đãi viên hàng không là hoàn toàn có thật.

Hoàng tử Albert
Theo lời luật sư của ông, Hoàng tử muốn thẳng thắn đối mặt với trách nhiệm, nhưng lại hy vọng con trai mình tránh được sự săm soi của giới truyền thông. Ông không quên khẳng định bé trai này sẽ không có quyền tiếp quản ngai vàng cũng như không được mang họ Grimaldi vương thất.

Bản thông cáo phát đi từ văn phòng luật sư nói rằng hoàng tử Albert "lấy làm tiếc vì báo chí đã đăng tải câu chuyện chỉ vài ngày sau khi cha ông, Hoàng tử Rainer, qua đời".

Tạp chí Paris Match của Pháp là tờ đầu tiên phát hiện ra câu chuyện và tung ngay lên bìa báo hồi đầu tháng Năm. Paris Match khui ra rằng Hoàng tử Albert có một cậu con riêng với Nicole Coste, cựu chiêu đãi viên của hãng Air France. Tờ này dẫn lời Coste cho biết cô gặp hoàng tử Albert trên một chuyến bay vào tháng 7/1997, giữa hai người lập tức nảy sinh tình cảm và kết quả là sự ra đời của một bé trai vào tháng 8/2003.

Cuộc phỏng vấn này được minh hoạ bằng những bức hình chụp Hoàng tử đang bế và cho một bé trai tóc xoăn kháu khỉnh ăn.

Hoàng tử Albert, con trai độc nhất của Cố hoàng tử Rainier III và bà hoàng Grace Kelly, hiện vẫn còn độc thân. Ông nổi tiếng ăn chơi đến mức được mệnh danh là "hoàng tử playboy".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá