Hoàng tử Thụy Điển yêu vũ nữ thoát y

TP - Hoàng tử Philips, người thừa kế ngai vàng thứ hai của Hoàng gia Thụy Điển gần đây đã công khai quan hệ với một vũ nữ thoát y khiến Hoàng gia hết sức đau đầu.

Hoàng tử Philips và cô bạn gái không được hoàng gia Thụy Điển chào đón

Theo báo Liên Hợp buổi sáng của Singapore, Hoàng tử Philips sau khi chia tay với cô bạn gái Pernade hồi tháng 2/2009 đã có tình yêu mới với một ngôi sao vũ nữ thoát y.

Cô bạn gái mới này của Hoàng tử Philips không những gây tai tiếng bởi những lời nói và hành vi khác thường mà còn chụp ảnh bán khỏa thân cùng một con trăn cho một tạp chí dành cho đàn ông. Tình yêu của hai người đã trở thành tiêu điểm đưa tin cho báo chí địa phương.

Năm nay 25 tuổi, Hellkvist là một ngôi sao truyền hình kiêm người mẫu. Hoàng tử Philips quen cô hai năm trước qua sự giới thiệu của một người bạn.

Từ mùa hè 2009, họ bắt đầu hò hẹn, mấy tháng gần đây, người ta bắt gặp hai người sát cánh bên nhau tại các cuộc tiếp tân hoặc cùng nhau đi ăn tối. Đầu năm nay, họ đã cùng nhau đi trượt tuyết, có vẻ hai người không có ý định che giấu quan hệ giữa hai người.

Ngoài việc chụp ảnh bán khỏa thân cho một tạp chí đàn ông, hồi năm 2005, Hellkvist đã tham gia một liveshow tình ái và bị một người cùng tham dự chương trình này gọi là ả dâm đãng và giữa hai người đã xảy ra cuộc khẩu chiến. Hellkvist cũng cho biết, cô đã hôn một nữ diễn viên chuyên đóng phim sex ở Las Vegas và nhớ mãi kỷ niệm đó.

Báo chí Thụy Điển cho biết, Hoàng gia rất thất vọng trước sự việc này, công chúa Victoria, chị gái của hoàng tử Philips đã nhiều lần khuyên em trai rời bỏ cô bạn gái tai tiếng và quay lại với người yêu cũ Pernade, nhưng đã không thành công.

Lan Hương
Theo Liêp hợp buổi sáng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá