Học sinh lớp 6 làm phim khiêu dâm

TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Campeche của Mexico cho biết họ đang điều tra vụ việc một số học sinh lớp sáu quay phim khiêu dâm ngay trong lớp học.

Học sinh lớp 6 làm phim khiêu dâm

Học sinh lớp 6 làm phim khiêu dâm - ảnh 1
 

Phát ngôn viên Bộ giáo dục Quốc gia, ông Omar Kantun nói đoạn băng ghi hình được quay tại một lớp học khi nhà trường đang trong kì nghỉ vào tháng tư vừa qua. “Đoạn băng là có thật, Bộ Giáo dục đang rất lo lắng”, ông cho hay.

Ông cho biết thêm Bộ và đoàn thể giáo viên đang điều tra xem có người lớn nào đứng đằng sau việc ghi lại đoạn băng khiêu dâm này hay không. Không có biện pháp kỷ luật nào được đưa ra cho cả giáo viên và những học sinh này. Những học sinh liên quan đến vụ việc đang được tư vấn tâm lý.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng tư tại một trường tiểu học trong thị trấn Calkini, một trong số những khu vực tương đối bảo thủ của người da đỏ. Một học sinh ghi lại bằng điện thoại cảnh ba học sinh nam khác đang làm việc “người lớn”.

Mẹ của một trong số những em này nhìn thấy đoạn băng trên mạng và đã thông báo cho chính quyền, ông Kantum cho hay. Ngay lập tức, đoạn clip bị gỡ xuống.

Các nhà chức trách không công bố độ tuổi của các học sinh này nhưng ở Mexico, thông thường các học sinh lớp 6 ở độ tuổi 12.

Phan Yến
Theo Foxnews

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng