Học sinh mang súng, bắt thầy giáo làm con tin

Cảnh sát Mỹ cho biết vào cuối giờ học ngày 28-11 (theo giờ Mỹ), một học sinh mang súng đã bắt giữ 23 học sinh và một giáo viên làm con tin tại một trường trung học ở bang Wisconsin, miền Bắc nước Mỹ.

Học sinh mang súng, bắt thầy giáo làm con tin

Một góc thị trấn Marinette Ảnh: Internet.
Một góc thị trấn Marinette Ảnh: Internet..

Cảnh sát trưởng Jeffrey Skorik của thị trấn Marinette thuộc bang Wisconsin tuyên bố thông tin ban đầu cho thấy vào thời điểm cuối giờ học, một học sinh mang theo súng đã uy hiếp 23 bạn học sinh và thầy giáo trong lớp.

Danh tính của "tay súng" này chưa được tiết lộ và cũng chưa rõ động cơ của hành động bắt giữ con tin. Các nhà điều tra đã thẩm vấn phụ huynh của học sinh nói trên để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc trong khi cảnh sát đang tìm cách thuyết phục cậu học sinh này hạ vũ khí.

Ông Skorik cũng bác bỏ những tin tức về thương tích được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, và nói rằng những thông tin này là không chính xác. Nhà chức trách đã ra lệnh tạm thời phong tỏa các tuyến phố dẫn đến trường trung học Marinette, trong khi phụ huynh của các học sinh bị bắt làm con tin đang tập trung ở một tòa nhà gần đó để đợi thông tin.

Theo TTXVN

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá