Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu

Chuyện xả súng như cơm bữa ở Mỹ lại cướp đi 10 mạng người và làm cho nhiều người dân Mỹ và các em học sinh sống nơm nớp khổ sở.

Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 1 Trường trung học Santa Fe (Texas, Mỹ) - hiện trường vụ xả súng đẫm máu hôm 18/5 khiến 10 người thiệt mạng.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 2 Một xe bọc thép của cảnh sát địa phương án ngữ tại khu vực xảy ra vụ án mạng làm 9 học sinh và 1 giáo viên tử vong.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 3 Một phụ nữ khóc lóc đau khổ phía ngoài khu tập gym, nơi các bậc cha mẹ đang đợi để gặp lại con mình sau vụ xả súng ở trường Santa Fe.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 4 Em học sinh Guadalupe Sanchez, 16 tuổi, khóc trong vòng tay của mẹ.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 5 Nữ sinh Shrader nức nở khi được mẹ an ủi sau vụ thảm sát tại trường Santa Fe vào hôm 18/5 (giờ Mỹ).
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 6 Vẻ lo âu thấy rõ trên gương mặt các nhân viên nhà trường ngồi trong một xe bus để được đưa sang một trường khác sau vụ xả súng.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 7 Nghi phạm vụ xả súng ở trường Santa Fe là một nam học sinh 17 tuổi, tên là Dimitrios Pagourtzis.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 8 Các xe bus dùng để vận chuyển các em học sinh tới một vị trí khác để gặp lại cha mẹ mình.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 9 Phản ứng xúc động của một nhân viên trường trung học Santa Fe khi họ tụ tập ở bãi đỗ xe sau vụ xả súng 18/5.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 10 Gọi điện trong tâm trạng đau khổ.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 11 Viên cảnh sát John Barnes (phải) được giao nhiệm vụ bảo vệ thường trực học sinh tại trường đã bị thương trong vụ tấn công này.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 12 Cảnh sát di chuyển trong khu vực hiện trường phát hiện ra bom tự chế.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 13 Xe cảnh sát nằm dọc theo con phố đã bị phong tỏa sau vụ tấn công bằng súng.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 14 Máy bay trực thăng cứu thương đậu trên bãi đỗ ở trường Houston ở vùng ngoại ô.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 15 Các xe bus dành cho học sinh.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 16 Cảnh sát đang kiểm tra ba lô các em học sinh, phục vụ hoạt động điều tra.
Học sinh và người dân Mỹ kinh hãi, khổ sở vì vụ xả súng đẫm máu - ảnh 17 Các nhân viên cảnh sát đều có mặt tại hiện trường xả súng này.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng