DMCA.com Protection Status

Trung Quốc:

Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai

TPO - Khoảng 2.000 phụ nữ Trung Quốc tuổi từ 19 đến… 48 đã đua nhau đăng kí để giành được những tấm vé đến Dubai gặp gỡ, hẹn hò với một tỉ phủ độc thân, sở hữu khối tài sản kếch xù.

Thông tin về việc một tỉ phú Dubai đang cần tìm bạn đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ ở Thành Đô (Trung Quốc).
Thông tin về việc một tỉ phú Dubai đang cần tìm bạn đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ ở Thành Đô (Trung Quốc).
Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai - ảnh 1 Công ty mai mối chịu trách nhiệm tìm ứng viên phù hợp cho vị tỷ phú giấu tên này cho biết: có khoảng 2.000 phụ nữ Trung Quốc đăng kí để được có cơ hội hẹn hò “hoàng tử” Dubai.
Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai - ảnh 2 Các ứng viên ở trong độ tuổi 19-48, chủ yếu là giáo viên tiểu học, huấn luyện viên yoga… có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và thậm chí có cả hoa hậu.
Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai - ảnh 3 Qua vòng sơ tuyển, đã có 280 cô gái  vào vòng trong, trực tiếp cạnh tranh để chọn ra 12 người đến Dubai gặp vị tỷ phú giấu tên.
Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai - ảnh 4 Những người này sẽ phải trải qua 3 vòng thi khắc nghiệt bao gồm: đánh giá ngoại hình, đánh giá trình độ chuyên môn và kiểm tra các mối quan hệ trong quá khứ. Ngoài ra, họ cũng sẽ bị kiểm tra tài khoản WeChat. Nếu ai thích khoe giàu sẽ bị loại ngay lập tức.
Hơn 2.000 phụ nữ tranh nhau cơ hội hẹn hò tỉ phú Dubai - ảnh 5 12 cô gái được chọn sẽ đến Dubai vào tháng 6 tới để gặp gỡ tỉ phú Dubai 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng