DMCA.com Protection Status

Hỗn chiến trên máy bay vì mở nhạc ồn ào

TPO - Năm nữ hành khách đánh nhau gây náo loạn một chuyến bay của hãng hàng không Spirit Airlines (Mỹ), do 2 người mở nhạc quá to khiến những người xung quanh khó chịu.

Hỗn chiến trên máy bay vì mở nhạc ồn ào - ảnh 1

Theo NBC News, vụ việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu 141 của hãng hàng không Mỹ Spirit Airlines trong hành trình từ Baltimore đến Los Angeles.
Phát ngôn viên hãng Spirit Airlines- Paul Berry cho biết, 2 nữ hành khách say rượu và mở nhạc quá to làm phiền đến mọi người xung quanh. 

Một số người yêu cầu 2 người cho nhỏ âm lượng, nhưng 2 nữ hành khách phớt lờ. Thay vào đó, họ hỏi ngược lại đầy thách thức: “Mấy người sẽ làm gì tôi?”. Sau đó, 2 nữ hành khách còn có hành động đầy khiêu khích là mở nhạc to hơn nữa. 

Hỗn chiến trên máy bay vì mở nhạc ồn ào - ảnh 2

Không chịu nổi ồn ào, một nhóm 3 nữ hành khách khác đã xông ra và một cuộc hỗn chiến bắt đầu. Video cho thấy, nhóm phụ nữ đã đấm đá, kéo tóc, la hét gây náo loạn máy bay.

Cảnh sát Los Angeles đã có mặt tại sân bay và bắt giữ cả 5 người khi máy bay hạ cánh. Tuy nhiên, họ đều được thả ra một giờ sau đó và không có ai bị buộc tội danh nào.

NBC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng