Hỗn chiến trường học Nga do mạng xã hội, 13 người trọng thương

TPO - Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai học sinh Nga gây ra hỗn chiến ở trường học, khiến ít nhất 13 người bị trọng thương.

Đội cứu thương có mặt tại trường học xảy ra hỗn chiến để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Ảnh: 59.ru
Đội cứu thương có mặt tại trường học xảy ra hỗn chiến để đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Ảnh: 59.ru

Vụ hỗn chiến xảy ra tại trường học số 127 ở Perm, Nga, vào khoảng 10h19 ngày 15/1 (theo giờ địa phương, khoảng 8h19 giờ Moscow), thời điểm học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Giáng sinh.

Sergey Sarapultsev, Phó Trưởng phòng Điều tra vùng Perm, cho biết, ít nhất 13 người bị trọng thương, trong đó có giáo viên và hai học sinh gây ra ẩu đả, tất cả đều giới tính nam. Theo đó, hai học sinh, ở độ tuổi 16-17, đã mang vũ khí sát thương đến trường học.

Hiện, các nạn nhân đều đang được điều trị trong bệnh viện. Giáo viên và một học sinh 16 tuổi khác đang ở trong tình trạng nguy kịch, với vết thương ở cổ, phải tiến hành phẫu thuật, theo cơ quan y tế địa phương.

Hình ảnh đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy, sàn phòng học, cầu thang và hành lang đều có vết máu do vụ ẩu đả.

Hỗn chiến trường học Nga do mạng xã hội, 13 người trọng thương - ảnh 1 Hình ảnh được cho là tại hiện trường vụ hỗn chiến trên mạng xã hội.

Telegram-channel Mash báo cáo, một học sinh 16 tuổi (có thể là Lev Bidjakov) và bạn của cậu, Aleksandr, đã quyết định tấn công các học sinh khác do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Ông Sarapultsev thông tin, hiện nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ hỗn chiến, không loại trừ khả năng liên quan đến rượu, ma tuý hoặc đối tượng khác.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá