Sự kiện: Chuyện lạ

Hôn nhân tan vỡ, đấu giá cuộc đời

TPO - Một người đàn ông tại Úc đang rao bán đấu giá cuộc đời của chính ông ta, cùng toàn bộ nhà cửa, công việc, quần áo và thậm chí cả... bè bạn trên mạng eBay.

Trang web đấu giá cuộc đời của ông Ian Usher

Phát biểu trên kênh truyền hình Úc ngày hôm nay (18/3), Ian Usher- 44 tuổi, sống tại thủ phủ Perth, Tây Úc cho biết, sau khi cuộc hôn nhân của mình tan vỡ, ông muốn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

Chính vì vậy, Ian Usher quyết định rao bán đấu giá cuộc đời, kèm thêm một ngôi nhà ở Perth với giá “trọn gói” khoảng 420.000 đô la Úc ( hơn 6 tỷ đồng Việt Nam).

Trên website riêng có đường dẫn tới  mạng eBay cho mọi người trả giá, ông Usher viết :” Xin chào! Tôi là Ian Usher và tôi thấy đã quá đủ với cuộc đời mình! Tôi chả muốn cuộc đời đó thêm tẹo nào! Bạn có thể sở hữu nó nếu bạn thích”

Để cuộc đấu giá thêm…gay cấn, người đàn ông vừa có cuộc hôn nhân tan vỡ khẳng định, ngoài cuộc đời ông ta, người trả giá cao nhất còn có  thể sở hữu nhiều tài sản khác của ông như nhà, xe hơi, điện thoại di động, ván trượt tuyết…

Đặc biệt, ông Usher sẽ giới thiệu cho người thắng cuộc “những người bạn tuyệt vời” và thậm chí một công việc ngon lành tại cửa hàng bán… chăn mền trong vòng 2 tuần.

“Khi cuộc đấu giá kết thúc, tôi sẽ bước ra ngoài cửa nhà, cầm theo ví, hộ chiếu và lên tàu, bắt đầu cuộc sống mới mà không cần biết đi về đâu và tương lai ra sao?”- ông Usher tâm sự.

Ông Usher tiết lộ, vợ cũ của ông đã biết về cuộc đấu giá có một không hai này. “Bình luận cuối cùng của cô ta là dường như tôi hơi…tâm thần”- ông Usher nói.

Đấu giá cuộc đời ông Usher sẽ bắt đầu ngày 22/ 6/2008 và kết thúc vào ngày 29/6/2008.

Huy Linh
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá