Honda Prelude đâm cột đèn, 8 sinh viên gặp nạn kinh hoàng

Chiếc Honda Prelude đời 2000 đang chạy thì bị lệch hướng, đâm bổ xuống bờ dốc bên hông xa lộ và húc phải cột đèn. Vụ tai nạn khiến, 8 người trong xe thương vong

Hiện trường tai nạn tại Oceanside, California. (Hình: AP Photo/Gregory Bull)
Hiện trường tai nạn tại Oceanside, California. (Hình: AP Photo/Gregory Bull)

Ngày 22/8, 3 sinh viên người Nhật đã thiệt mạng và 5 sinh viên khác bị thương khi xe của họ mất lái và húc vào cột điện trên xa lộ State Route 78 ở Oceanside, Mỹ.

Chiếc Honda Prelude đời 2000 đang chạy thì bị lệch hướng, đâm bổ xuống bờ dốc bên hông xa lộ và húc phải cột đèn, làm cho cây cột bị gãy làm đôi, dây điện treo lủng lẳng trên đường. Cả 8 người đều bị kẹt bên trong xe.

Vụ tai nạn khiến tài xế là một thanh niên 19 tuổi và hai hành khách (một nam, một nữ) tử vong tại chỗ. Hai phụ nữ và ba người đàn ông khác bị thương.

Cảnh sát tuần tra xa lộ, ông Jim Bettencourt cho biết, cơ quan ông đang điều tra nguyên nhân tai nạn và tìm hiểu xem có sinh viên nào không mang dây an toàn hay không. Ông Bettencourt nói: “Ðông người như vậy hẳn nhiên phải có vài người không có dây an toàn để mà cài.”

Bà Laura Gropen, phát ngôn viên trường Palomar College ở San Marcos, nơi 8 thanh niên sắp theo học, cho biết có khả năng tất cả các nạn nhân đều là người Nhật.

Theo VOVGT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá