Hy sinh mạng sống cứu bạn gái trong vụ thảm sát Paris

Khi thấy những tên khủng bố chĩa súng vào người yêu,Yannick Minvielle lập tức nhảy lên hứng đạn thay cô.

Yannick Minvielle đã hy sinh mạng sống để đỡ đạn cho người yêu. Ảnh: Standard.
Yannick Minvielle đã hy sinh mạng sống để đỡ đạn cho người yêu. Ảnh: Standard.

Yannick Minvielle, 39 tuổi, đã hy sinh mạng sống của mình để cứu người yêu trong cuộc thảm sát tại nhà hát Batcalan đêm thứ 6 tuần trước.  

Anh Minvielle, giám đốc sáng tạo tại một công ty quảng cáo, đã có một cậu con trai 7 tuổi. Hôm xảy ra vụ khủng bố tại Paris, anh đang ngồi tại quầy bar ở sảnh nhà hát khi các tay súng bắn đạn. Thấy họng súng chĩa vào người yêu, anh lập tức đứng lên hứng đạn thay cô.

Hiện bạn gái anh quá rối bời, không cất được nên lời, nhưng bạn cô, Maud Lavissiere, cho biết trong làn nước mắt: "Anh ấy đã cố gắng bảo vệ người yêu. Anh đứng chắn cho cô ấy rồi ngã gục xuống. Viên đạn xuyên thẳng qua đầu khiến anh ấy chết ngay lúc đó".

Cô gái 28 tuổi làm trong ngành thời trang này nói rằng, anh Minvielle là người "hết lòng vì bạn bè, gia đình, luôn vui vẻ, thích đồ ăn và ham sống". "Anh ấy sắp tổ chức sinh nhật lần thứ 40. Minvielle thích các bữa tiệc và những lần chung vui. Anh ấy rất yêu cuộc sống. Bạn gái anh ấy đang rất đau buồn, suy sụp. Cô ấy bị sang chấn tâm lý. Anh ấy là nguồn sống của cô. Chuyện này sẽ ám ảnh cô ấy suốt đời", cô nói.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá