Indonesia: Cậu bé biết ‘đẻ’ trứng khiến bác sĩ bó tay

TPO - Các bác sĩ ở Indonesia đang đau đầu về trường hợp một thiếu niên tuyên bố đã “đẻ” được 20 quả trứng trong hai năm qua.

Cậu bé biết "đẻ" trứng ở Indonesia.
Cậu bé biết "đẻ" trứng ở Indonesia.

Theo Daily Mail, cậu bé Akmal (14 tuổi), đến từ Gowa, Indonesia, cho biết, bắt đầu từ năm 2016, cậu thường xuyên “đẻ” ra trứng.

Thiếu niên này đã phải nhập viện nhiều lần vì tình trạng kỳ lạ này. Thậm chí, gần đây, cậu đã “đẻ” ra hai quả trứng ngay trước sự chứng kiến của các bác sĩ.

“Trong hai năm qua, con trai tôi đã đẻ được 18 quả trứng và thêm 2 quả vào ngày hôm nay. Vậy, tổng số đã có 20 quả trứng. Tôi đã đập vỡ quả trứng đầu tiên và bên trong chỉ toàn lòng đỏ, không có lòng trắng”, ông Rusli, cha của thiếu niên, cho biết vào ngày đưa con nhập viện.

Indonesia: Cậu bé biết ‘đẻ’ trứng khiến bác sĩ bó tay - ảnh 1  Hình ảnh chụp X-quang của cậu bé "đẻ" trứng.

Trường hợp kỳ lạ trên khiến các bác sĩ bối rối. Họ nhấn mạnh, không thể hình thành trứng trong cơ thể người, Daily Star báo cáo.

“Chúng tôi nghi ngờ quả trứng đã được đưa vào hậu môn của Akmal. Nhưng chúng tôi không trực tiếp nhìn thấy điều đó”, người phát ngôn của bệnh viện bình luận.

Tuy nhiên, ông Rusli phủ nhận nghi vấn trên. Ông khẳng định, con trai không bao giờ nuốt cả quả trứng, và không có lý do để làm điều đó.

Hiện, các bác sĩ đã cách ly Akmal tại Bệnh viện Syekh Yusuf ở Gowa để nghiên cứu tình trạng kỳ lạ của cậu bé.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá