Indonesia: Sập cầu nối giữa hai đảo, 39 người thương vong

TPO - Một cây cầu nối liên 2 hòn đảo nhỏ gần Bali (Indonesia) đã đổ sập hôm Chủ nhật 16/10 khiến 9 người chết và ít nhất 30 người bị thương.

Hiện trường vụ sập cầu.
Hiện trường vụ sập cầu.

Theo Reuters, vụ việc xảy ra vào lúc 18h ngày 16/10 tại cây cầu nối liền hai hòn đảo nhỏ là Nusa Lembongan và Nusa Ceningan gần Bali (Indoneđia).

Vào thời điểm xảy ra sự cố, có rất nhiều người đang qua cầu để tham dự một nghi lễ tâm linh. 9 người đã thiệt mạng và ít nhất 30 người bị thương sau vụ sập cầu. Ngoài ra còn rất nhiều xe máy bị rơi xuống biển.

Indonesia: Sập cầu nối giữa hai đảo, 39 người thương vong - ảnh 1 Nhiều người chết và nhiều xe máy bị rơi xuống nước sau khi cây cầu sập bất ngờ.
Mực nước biển tại nơi cầu sập tuy không sâu, chỉ khoảng dưới 2m nhưng các nạn nhân đã bị rất nhiều mảnh vỡ đè lên người. Báo cáo ban đầu cho biết 9 người tử vong đều là người dân địa phương, không có khách du lịch. Trong đó có 3 em nhỏ tuổi từ 3 đến 9. Hiện còn một nạn nhân chưa xác định được danh tính.

Trong số 30 người bị thương có 2 người bị thương rất nặng, nững người còn lại đều bị thương nhẹ.

Indonesia: Sập cầu nối giữa hai đảo, 39 người thương vong - ảnh 2 Cây cầu trước khi đổ sập.
Đội tìm kiếm cứu hộ Indonesia đã dừng công tác tìm kiếm các nạn nhân vào lúc 21h cùng ngày. Công tác tìm kiếm sẽ được tiếp tục vào hôm nay, 17/10.

Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng