Iran tìm thấy xác máy bay ATR-72 gặp nạn

TPO - Lực lượng cứu hộ Iran ngày hôm nay 19/2 đã tìm thấy một phần chiếc máy bay chở khách ATR-72 bị rơi trước đó một ngày.

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters

Hãng RIA Novosti chiều nay 19/2 dẫn nguồn tin từ Bộ Giao thông vận tải của Cộng hòa Hồi giáo Iran cho biết: “Một phần của chiếc máy bay đã được phát hiện gần Dena”.

Theo nguồn tin, nhóm cứu hộ vẫn đang tiếp tục công tác tìm kiếm chiếc máy bay gặp nạn.

“Chúng tôi đã yêu cầu quân đội hỗ trợ trực thăng quân sự để tham gia tìm kiếm chiếc máy bay bị nạn”, nguồn tin nói thêm.

Chiếc máy bay ATR-72 hai động cơ đã rơi trong điều kiện thời tiết xấu tại núi Dena thuộc dãy Zagros, gần thành phố Semirom, tỉnh Isfahan, cách thủ đô Tehran khoảng 620 km về phía Nam.

Khi gặp nạn, máy bay đang chở theo 60 hành khách, trong đó có 1 trẻ em, và 6 thành viên phi hành đoàn và tất cả đã thiệt mạng.

Iran tìm thấy xác máy bay ATR-72 gặp nạn - ảnh 1

Tạm hoãn tìm kiếm máy bay Iran gặp nạn do thời tiết xấu

Công tác tìm kiếm chiếc máy bay chở khách của Iran bị rơi ngày 18/2 tại miền Trung nước này đã phải tạm hoãn do điều kiện thời tiết xấu.

Iran tìm thấy xác máy bay ATR-72 gặp nạn - ảnh 2

Thông tin mới nhất vụ máy bay chở 66 người rơi tại Iran

Máy bay ATR chở 66 người (6 thành viên phi hành đoàn) của Hãng hàng không Iran Aseman Airlines đã rơi tại miền Nam nước này. Do địa bàn khu vực máy bay rơi hiểm trở, các nhân viên cứu hộ chưa đến hiện trường nên không thể khẳng định toàn bộ hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã thiệt mạng.

Iran tìm thấy xác máy bay ATR-72 gặp nạn - ảnh 3

Máy bay chở khách rơi ở Iran, 66 người thiệt mạng

Chiếc máy bay ATR 72 chở 66 người đã rơi xuống gần thành phố Semirom, thuộc tỉnh Isfahan (Iran). Hãng Aseman cho biết tất cả người trên máy bay đã thiệt mạng.
 

Theo RIA Novosti

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá