Italy : Thị trưởng bị thiêu sống trong xe hơi

TP - Ông Giovanni Piscitelli, 52 tuổi, Thị trưởng thành phố Cervino ở phía bắc Naples của Italy đã được tìm thấy trong tình trạng bị thiêu sống trong xe hơi của ông.

Vụ án này được báo chí Italy cho là mang đậm dấu ấn giết người kiểu mafia Italy. Ông Giovanni Piscitelli bị bọn tội phạm bắn bị thương rồi dùng dây điện trói chân ông lại. Sau đó bọn tội phạm phóng hỏa thiêu sống ông Thị trưởng ngay trong xe hơi của ông.

Thi thể của ông Giovanni Piscitelli được phát hiện bên ngoài xe hơi nhưng có nhiều dấu vết để lại cho thấy khi bị thiêu sống ông đã vùng vẫy tìm cách mở cửa xe và thoát ra khỏi đám lửa bên trong xe hơi.

Ông Giovanni Piscitelli là một Thị trưởng thuộc phe trung tả, được bầu làm Thị trưởng thành phố Cervino từ năm 2004. Báo chí Italy cho biết ông Giovanni Piscitelli vừa qua có một số hành động tranh chấp với vài nhân viên trong tòa thị chính của ông. Sự việc này đã được phát trên truyền hình Italy.

Sau khi phát hiện thi thể ông Giovanni Piscitelli bên chiếc xe hơi của ông tại một địa điểm cách thành phố Cervino vài kilômét, cảnh sát Italy vẫn chưa đưa ra thông tin nào về những kẻ tình nghi vụ án mạng thiêu sống ông Thị trưởng này. 

Đ.P (Theo BBC, AP)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá