Sự kiện: Chuyện lạ

Italy: Tù nhân được tại ngoại vì… quá béo

TPO - Một người Italy đang phải ngồi bóc lịch trong khám đã được tòa án cho tại ngoại chỉ vì anh ta có thân hình quá khổ lên tới 210 kg. Vì cái cơ thể quá đồ sộ này mà không một nhà tù nào có thể chứa chấp được nên đành phải trả về địa phương.

Ảnh minh họa(Sueddeutsche)

Ngày 12/3, các cơ quan truyền thông Italy đã đồng loạt đưa tin: Tù nhân Salvatore Ferranti (36 tuổi) đã đệ đơn xin tại ngoại lên một tòa án ở Palermo – Italia và lời thỉnh cầu đã được một thẩm phán phê chuẩn với điều kiện không được rời khỏi nơi cư trú.

Salvatore Ferranti đã phải chuyển nhà lao tới 4 lần chỉ trong vòng 8 tháng qua. Các quản giáo luôn phải túc trực bên tù nhân quá khổ này cả ngày lẫn đêm để giúp đỡ cho những nhu cầu hàng ngày của anh ta kể cả những công việc như thay quần áo, đi vệ sinh ….

Mặc dù vậy cũng không có nhà tù nào chịu đựng được một cơ thể 210 kg của anh ta. Nơi thì giường thì quá nhỏ, nơi thì cửa nhà tắm không đủ rộng để anh ta chui vào … Và cuối cùng thì đành phải cho Salvatore Ferranti được tại ngoại.

Salvatore Ferranti bị buộc tội tham gia vào băng đảng Mafia do tên Salvatore Lo Piccolo cầm đầu, đã bị bắt hồi tháng 11/2007 và đang trong giai đoạn tạm giam chờ ngày xét xử.

Lê Quân
Theo Krone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá