Ivanka Trump lần đầu chia sẻ về vai trò ở Nhà Trắng

TPO - Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ, đã có những chia sẻ về quan điểm cá nhân, cũng như vai trò của cô ở Nhà Trắng trong một đoạn phỏng vấn với đài CBS mới đây.

Ivanka Trump.
Ivanka Trump.

Sáng 5/4, đài CBS của Mỹ phát sóng cuộc phỏng vấn giữa người dẫn chương trình nổi tiếng Gayle King và Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Buổi phỏng vấn chủ yếu xoay quanh những vấn đề quan trọng như vai trò của Ivanka trong Nhà Trắng, quan điểm cá nhân của nữ doanh nhân xinh đẹp với các chính sách của cha cô…

“Tôi không đồng ý với cha tôi, ông ấy biết điều đó. Và tôi thể hiện quan điểm của mình một cách dứt khoát và thẳng thắn rằng, tôi tán thành điều gì, hướng theo quan điểm nào và ủng hộ vấn đề gì”, Ivanka Trump cho biết.

Cô cả nhà Trump không nói rõ cô phản đối người cha tổng thống về phương diện nào, nhưng nhấn mạnh, cô luôn cố gắng tách mình ra khỏi những chính sách gây tranh cãi của cha.

Khi được hỏi liệu cô và chồng, Jared Kushner, có “đi đêm” với nhau trong Nhà Trắng hay không, Ivanka Trump trả lời: “Nếu ‘đi đêm’ là để trở thành lực lượng tốt và tạo ra tác động tích cực, thì tôi đúng là ‘đi đêm’…

Tôi hy vọng thời gian sẽ chứng minh rằng tôi làm tốt công việc được giao phó, và quan trọng hơn là chính quyền của cha tôi sẽ thành công như tôi tin tưởng”.

Vai trò của Ivanka trong chính trường Mỹ trở nên nổi bật kể từ tháng 11 năm ngoái, khi cô tham gia cuộc họp đầu tiên của Trump với Thủ tướng Nhật Shinzo Abe.

Cô cũng có mặt trong chuyến thăm chính thức Mỹ vào tháng 2 vừa qua của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Hiện tại, Ivanka có văn phòng làm việc riêng tại Nhà Trắng dưới vai trò của một cố vấn không chính thức cho Tổng thống Trump.

Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng