Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ

TPO - Jared Kushner, 36 tuổi, phu quân ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, luôn khiến người đối diện bị cuốn hút vì vẻ đẹp hào hoa và lịch lãm.

Kusher là cố vấn cao cấp của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Kusher là cố vấn cao cấp của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 1 Kushner mới được ông Trump đề cử vào vị trí cao nhất trong Văn phòng Sáng tạo của Nhà Trắng nhằm đưa những ý tưởng mới từ giới kinh doanh vào việc tổ chức các công việc của chính phủ.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 2 Kushner và Ivanka Trump là cặp đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 3 Kushner cũng là một doanh nhânh rất thành công trong ngành bất động sản. Ông cũng là chủ bút của tờ báo New York Observer.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 4 Năm 2003, Kushner tốt nghiệp hạng ưu trường Đại học Harvard ngành xã hội học.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 5 Năm 2007, Kushner tốt nghiệp Đại học New York, nhận bằng tiến sỹ luật và MBA.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 6 Cha của Kushner là ông Charles “Charlie” Kushner, người sáng lập tổ chức phát triển bất động sản Kushner Companies vào năm 1985 và dần đưa nó trở thành một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ USD.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 7 Ít ai biết Kushner là người Do Thái
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 8 Kushner gánh vác việc kinh doanh từ khi còn rất trẻ. 27 tuổi, ông đã là CEO của Kushner Companies.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 9 Kushner cùng vợ Ivanka và bố vợ Trump
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 10 Kushner được ghi nhận là người tiên phong trong chiến dịch truyền thông của ông Trump khi ông còn đang tranh cử
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 11 Theo truyền thông Mỹ, Kushner rất ghét phóng viên và báo chí.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 12 Kushner thích riêng tư nên không trả lời phỏng vấn hay xuất hiện trên truyền hình. Hình ảnh của ông chủ yếu được vợ Ivanka đăng tải trên Instagram
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 13 Kushner luôn đi cùng ông Trump trong những sự kiện quan trọng
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 14 Kushner cũng nổi tiếng là người rất lịch thiệp, nhã nhặn
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 15 Hai vợ chồng thích bàn luận chuyện công việc. Hai người vẫn thường nói đùa nhau rằng cuộc hôn nhân này là “thỏa thuận tốt nhất” mà 2 bên đạt được.
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 16 Kushner là người đàn ông yêu gia đình hết mực
Jared Kushner, nhân vật làm 'chao đảo' chính trường nước Mỹ - ảnh 17 Kushner từng nói: "Cuộc sống sẽ lấy đi nhiều thứ của bạn. Nhưng những thứ không thể lấy được là những điều quan trọng nhất mà chúng ta cố gắng vun đắp, đó là tình yêu, gia đình và tình bạn”.

Theo AFP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng